Mac One cam kết bán hàng chất lượng đảm bảo

Đầu sạc nam châm Baseus Type C (86W/4.3A) for NewMacbook

 • Mã sản phẩm: SP000448
 • Đầu sạc nam châm Baseus Type C (86W/4.3A) for NewMacbook

  270.000 ₫

  Mã sản phẩm: SP000448

  Mua Macbook tặng balo, túi chống sốc, miễn phí cài phần mềm…

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

   

  • Dùng thử 10 ngày miễn phí đổi máy. (Macbook like new)
  • Lỗi 1 Đổi 1 trong 30 ngày đầu. (Macbook like new)
  • Giao hàng tận nhà toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng (nội thành)
  • Hỗ trợ phần mềm trọn đời

  Thông số kỹ thuật

  – Adapter sạc nam châm Type C cho Macbook Baseus . Đa số người dùng Macbook thế hệ mới đều tiếc nuối cái cổng sạc MagSafe trên các thế hệ cũ. Mới đây nhà sản xuất phụ kiện Baseus, đã ra mắt bộ đầu nối nam châm sạc cổng Type-c. Giúp người dùng Macbook mới như Macbook 12 inch, Macbook 2016 và Macbook 2017 có lại cổng sạc nam châm quen thuộc ngày nào.

  – Adapter sạc nam châm cổng Type-C cho Macbook thiết kế rất nhỏ gọn, chất liệu hợp kim. Ưu điểm của bộ Adapter USB-C của Baseus. Hạn chế bụi vô cổng Type-C, không sợ vô tính vướng dây sạc làm rớt máy. Cắm sạc cũng dễ dàng hơn chỉ cần để đầu chuyển gần là tự hít và sạc.

  – Đầu nối sạc nam châm Type-C Macbook Baseus chỉ là cái Adapter ngắn nên không ảnh hưởng đến nguồn. Đảm bảo đủ nguồn sạc cho các máy Macbook kể cả Macbook Pro 15 inch lên tới 87W. Theo Baseus thì Apdater Magnet USB-C có công suất tối đa lên tới 86W. Thoải mái dùng sạc cho các máy Macbook Pro 2016/2017.

  – Với bộ đầu nối nam châm Baseus Magnet bạn vẫn dùng bộ sạc theo máy để sạc để đảm bảo nguồn cấp khi sạc. Với bộ phụ kiện Adapter Magnet Connector Baseus bạn sẽ được trải nghiệm lại như dùng cổng sạc MagSafe với giá thành rẻ và phụ kiện gọn nhẹ.

  – Hỗ trợ dòng lên đến 4.3A với công suất lên đến 86W cho hiệu suất sử dụng ổn định và khả nặng sạc pin nhanh hơn. Thậm chí còn nhanh hơn cả cáp theo máy của Apple . Đầu sạc từ (nam châm) Baseus – – Type C connector cho Macbook được tích hợp bộ xử lý thông minh, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho chiếc macbook của bạn .
  – Bảo hành 3 tháng 1 đổi 1

  Mô tả sản phẩm

  0/5 (0 Reviews)
  Xem thêm đặc điểm nổi bật

  Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Đầu sạc nam châm Baseus Type C (86W/4.3A) for NewMacbook