Mac One: Uy tín trong từng sản phẩm
Hotline: 0936 096 900

Sạc nhanh Belkin USB-C 68W – NEW

1.600.000 ₫
Chat để được tư vấn

Bảo hành 12 tháng tại MacOne.

Gọi đặt mua: 0936.096.900

Sạc nhanh Belkin USB-C 68W – NEW

1.600.000 ₫

Mã sản phẩm: SP030690

  Mua máy tính tặng túi chống sốc, miễn phí cài phần mềm…

  Chính sách bán hàng

   

  • Dùng thử 10 ngày miễn phí đổi máy. (Macbook like new)
  • Lỗi 1 Đổi 1 trong 30 ngày đầu. (Macbook like new)
  • Giao hàng tận nhà toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng (nội thành)
  • Hỗ trợ phần mềm trọn đời

  Thông số kỹ thuật

  Mô tả sản phẩm

  CÔNG SUẤT LỚN VÀ SẠC SIÊU NHANH TRONG MỘT ADPTER VỚI KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN

  Trải nghiệm công nghệ sạc nhanh tiên tiến nhất hiện nay với công nghệ GaN đến từ Belkin. Sự bổ sung dòng sản phẩm Boost Charger PRO với công nghệ GaN từ Belkin cung cấp khả năng sạc USB-C® Power Delivery tốc độ cao cho Macbook / Tablet / điện thoại thông minh với kích thước nhỏ, tiện lợi và an toàn.

  Gali nitride (GaN) là một chất liệu thay thế hiệu suất cao hơn so với silicon (silicon hiện là chất liệu được sử dụng trong các thiết bị sạc truyền thống). Các đường truyền bán dẫn GaN tạo ra ít nhiệt hơn, cho phép các thành phần cấu tạo ở gần nhau hơn điều này tạo ra một Adapter sạc với công suất cao nhưng với kích thước cực kỳ nhỏ gọn.

  SẠC NHANH VỚI USB-C POWER DELIVERY (PD)

  Để sạc nhanh giữa các cuộc họp hoặc khi bạn đang di chuyển, Bộ sạc tường GaN dual USB-C của chúng tôi cung cấp khả năng sạc nhanh cho các thiết bị hỗ trợ USB-C PD. Sạc MacBook Pro 15″ từ 0–50% chỉ trong 60 phút* hoặc sạc nhanh iPhone 8 trở lên từ 0–50% trong 30 phút ** .

  *Công nghệ USB-PD 60W sạc MacBook Pro từ 0-50% trong 60 phút khi được ghép nối với Cáp USB-C sang USB-C

  **Công nghệ USB-PD 18W sạc iPhone 8 trở lên từ 0-50% trong 30 phút khi được ghép nối với cáp USB-C có đầu nối Lightning.

  ĐIỀU TIẾT DÒNG ĐIỆN THÔNG MINH

  Adapter sạc nhanh GaN Belkin này được trang bị chipset thông minh giúp điều tiết dòng điện và bảo vệ thiết bị của bạn. Adapter này sẽ cung cấp mức sạc hiệu quả nhất cho một thiết bị lớn hoặc hai thiết bị bất kỳ bằng cách cảm nhận khi mỗi cổng đang được sử dụng và điều hướng nguồn điện một cách tối ưu và phù hợp nhất. Bạn có thể sử dụng một cổng duy nhất để sạc một thiết bị USB-C và nhận được tối đa 60W hoặc sạc máy tính xách tay hoặc máy tính bảng lên đến 50W với một cổng và điện thoại thông minh lên đến 18W với cổng kia.

  AN TOÀN VÀ ĐÁNG TIN CẬY VỚI CHIPSET TỪ BELKIN

  Tính năng bảo vệ quá dòng và quá áp tích hợp giúp bộ sạc và các thiết bị được kết nối của bạn luôn an toàn đồng thời mang đến sự yên tâm cho bạn.

  MỘT BỘ SẠC DUY NHẤT CHO MỌI THIẾT BỊ

  Bộ sạc tường của chúng tôi hỗ trợ một loạt các thiết bị tương thích với USB-C Power Delivery, bao gồm cả thiết bị của Samsung và Google cũng như MacBook Pro, MacBook Air, iPad Pro và iPhone 8 trở lên.

   

  Thông số kích thước:

  – Chiều cao: 66 mm / 2.59 in

  – Chiều ngang: 62.3 mm / 2.45 in

  – Chiều rộng: 30 mm / 1.18 in

  Xem thêm đặc điểm nổi bật

  Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Sạc nhanh Belkin USB-C 68W – NEW