Mac One: Uy tín trong từng sản phẩm
Hotline: 0936 096 900

Thiết bị mở rộng cổng kết nối OWC Thunderbolt Hub 5 cổng (TB4HUB5PF)

2.800.000 ₫
Chat để được tư vấn

Bảo hành 12 tháng tại MacOne.

Gọi đặt mua: 0936.096.900

Thiết bị mở rộng cổng kết nối OWC Thunderbolt Hub 5 cổng (TB4HUB5PF)

2.800.000 ₫

Mã sản phẩm: SP031539

  Mua máy tính tặng túi chống sốc, miễn phí cài phần mềm…

  Chính sách bán hàng

   

  • Dùng thử 10 ngày miễn phí đổi máy. (Macbook Like New)
  • Lỗi 1 Đổi 1 trong 30 ngày đầu. (Macbook Like New)
  • Giao hàng tận nhà toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng (nội thành)
  • Hỗ trợ phần mềm trọn đời

  Thông số kỹ thuật

  Mô tả sản phẩm

  Thiết bị mở rộng cổng kết nối OWC Thunderbolt Hub 5 cổng TB4HUB5PF

  Thiết bị mở rộng cổng kết nối OWC Thunderbolt Hub 5 cổng TB4HUB5PF

  Mở rộng tiện ích của máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn với Trung tâm Thunderbolt từ OWC

  Lý tưởng cho những người chuyên nghiệp cần truyền dữ liệu nhanh chóng và khả năng quản lý nhiều thiết bị đồng thời, trung tâm này cung cấp cho bạn ba cổng Thunderbolt 4 bổ sung và một cổng USB 3.2 Gen 2 Type-A duy nhất. Thunderbolt Hub cung cấp tốc độ truyền lên đến 40 Gb / s, hỗ trợ đầu ra cho nhiều màn hình độ nét cao và cho phép thêm tối đa năm thiết bị hỗ trợ Thunderbolt theo chuỗi để có tính linh hoạt cao hơn. Thuận tiện, các thiết bị Thunderbolt 3, USB Type-C và USB4 cũng tương thích với trung tâm này, cho phép bạn sử dụng nhiều loại phụ kiện trước đây.

  Thunderbolt Hub được thiết kế cho hệ điều hành Windows 10 và macOS. Trung tâm này yêu cầu cổng Thunderbolt 4 nhưng cũng có thể sử dụng kết nối Thunderbolt 3 cho macOS phiên bản 11.1 trở lên. Để hỗ trợ video bên ngoài, các khả năng DisplayPort phiên bản 1.4 phải có trên thiết bị chủ.

  Sự cung cấp năng lượng

  Hỗ trợ các thiết bị ngoại vi chạy bằng bus và sạc các thiết bị di động với công suất 60 watt tích hợp của Thunderbolt Hub. Cho dù bạn cần cổng USB Type-A hoặc Type-C, bạn có thể sạc thiết bị của mình ngay cả ở chế độ ngủ. Ngoài ra, bạn có thể tạo chuỗi liên kết tối đa năm thiết bị Thunderbolt để nâng cao tính linh hoạt và nâng cao khả năng quản lý ngoại vi. Đèn LED có thể điều chỉnh sẽ thông báo cho bạn khi được bật nguồn, ở chế độ ngủ và khi có kết nối dữ liệu hoạt động. Đèn LED có thể bị mờ hoặc tắt hoàn toàn nếu nó trở nên mất tập trung.

  Hỗ trợ hiển thị

  Thunderbolt Hub cho phép bạn kết nối một màn hình duy nhất có độ phân giải lên đến 8K ở 60 Hz hoặc hai màn hình 4K ở 120 Hz để mở rộng màn hình bất động sản, thích hợp cho các dự án phức tạp và thưởng thức phương tiện chất lượng cao. Bộ điều hợp HDMI và DisplayPort cũng tương thích với trung tâm này để tăng thêm tính linh hoạt cho video. Các khả năng DisplayPort 1.4 phải có trên thiết bị chủ để sử dụng hỗ trợ hiển thị bên ngoài.

  Hỗ trợ hiển thị thực tế khác nhau tùy theo thông số kỹ thuật của máy tính. Các mẫu Apple Mac dựa trên Intel được hỗ trợ và PC Thunderbolt 4 hỗ trợ hai màn hình qua cổng Thunderbolt. Các mẫu Apple M1 Mac hỗ trợ một màn hình duy nhất qua cổng Thunderbolt.

  Tính năng bảo mật

  Với việc mua đầu nối thiết bị OWC ClingOn tùy chọn, bạn có thể thêm mức độ ổn định và bảo mật cho thiết bị của mình và bảo vệ các cổng của bạn khỏi bị hư hại do va đập, xô đẩy hoặc lưu lượng chân. Khe cắm Kensington Nano có sẵn cho các khóa cáp tương thích, ngăn người khác tháo Hub Thunderbolt của bạn. Ngoài ra, OWC Dock Ejector đảm bảo tất cả dữ liệu được ghi một cách an toàn trước khi ngắt kết nối, tiết kiệm thời gian và bảo vệ bạn khỏi bị mất dữ liệu.

  Xem thêm đặc điểm nổi bật

  Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thiết bị mở rộng cổng kết nối OWC Thunderbolt Hub 5 cổng (TB4HUB5PF)