Sắp tới, mua bảo hiểm tặng ngay macbook cũ chính hãng và đồ công nghệ

1602 lượt xem 03/19/2017

Vừa qua, công ty BHNT Prudential Việt Nam phối hợp với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) và Ngân Hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) đã họp và ra quyết định sẽ tổ chức chương trình đặc biệt nhất trong năm, mua bảo hiểm nhận macbook cũ chính hãng.

macbook cũ chính hãng

Mua bảo hiểm trúng ngay macbook cũ chính hãng đang được nhiều người quan tâm

1.Chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi sẽ nhằm vào sản phẩm bảo hiểm PRU với hai công ty An Tâm Trọn Đời hoặc Phú- Bảo Gia Thịnh Vượng của Prudential. Tham gia chương trình, bạn có cơ hội để trúng những chiếc macbook mới và macbook cũ chính hãng  và các thiết bị công nghệ tùy bảo hiểm.

 macbook cũ chính hãng

Trúng macbook cũ chính hãng, nhiều khách hàng thích thú

Khi bạn mua bảo hiểm theo đúng quy định, có hợp đồng chuẩn của công ty, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc món quà macbook cao cấp hiện nay như macbook air cũ, macbook pro, macbook retina, imac… Khi được nhận những giải thưởng này, niềm vui của bạn chắc hẳn sẽ nhân lên gấp đôi, bởi bạn sẽ an tâm khi sử dụng macbook đồng thời sở hữu thêm một sản phẩm có giá trị.

 2.Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu quà tặng macbook, macbook cũ chính hãng được tính theo giá mà nhà cung cấp in trên bao bì sản phẩm. Bạn đáp ứng đúng tiêu chuẩn nhận quà tặng, tức là bạn chỉ nhận quà theo mức kì phí đầu tiên, không được chuyển sang quà khác chiếu theo bảng trên.

3.Điều kiện đủ nhận quà

Bạn muốn nhận quà, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau: hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp trong thời gian hiêụ lực của chương trình trước ngày 30/4/2017. Đồng thời, bạn phải đóng phí của hợp đồng là nửa năm hoặc một năm. Đặc biệt hợp đồng không bị hủy trong thời hạn cân nhắc.

“Prudential Việt Nam có mạng lưới kinh doanh bảo hiểm qua nhiều chi nhánh trên cả nước, đã kết hợp với các công ty ngân hàng đa quốc gia và nội địa. Tôi cũng hàng ngàn nhân viên rất vui mừng khi đã xây dựng công ty được như ngày hôm nay, có nhiều chương trình bảo hiểm được nhiều người quan tâm. Chương trình khuyến mãi lần này chính là điểm nhấn trong năm của công ty. Đồng thời, thông qua chương trình, chúng tôi tạo ra những chương trình trợ giúp khách hàng khi mua sản phẩm” Ông Steve Clark, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết:

Chương trình mua bảo hiếm trúng ngay macbook cũ chính hãng sẽ được áp dụng từ ngày 8/3-8/4/2017

Prudential đã ra đời vào năm 1995, chính thức có bước nhảy vọt vào 4 năm sau đó.  Hiện có mạng lưới kinh doanh rộng mở, 300 trung tâm dịch vụ, văn phòng đại diện nằm trải rộng cả nước.

Tin liên quan:

Đánh giá macbook retina 15 inch cũ và những điều cần biết

Trackbad trên macbook pro cũ chính hãng hỗ trợ thiết kế đồ họa

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bình luận và nhận xét về bài viết Sắp tới, mua bảo hiểm tặng ngay macbook cũ chính hãng và đồ công nghệ