Macbook Cũ

Macbook cũ là món đồ công nghệ được ưa thích của rất nhiều người trong vài năm trở lại đây.

Mac One là đơn vị chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm máy tính Macbook của Apple với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và chăm sóc bảo hành lâu dài. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của bạn và cố gắng mang đến những sản phẩm tốt và phù hợp nhất, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Đại lý Macbook cũ

Các dòng Macbook Air, Macbook Pro, iMac, Macbook Retina v.v… giá hợp lý tại Hà Nội.

 

Macbook là dòng máy tính xách tay của thương hiệu Apple. Được giới thiệu vào tháng 1/2016, với thiết kế đẹp và hiệu năng sử dụng mạnh mẽ, Macbook ngày càng được các tín đồ công nghệ yêu thích và sử dụng.  Macbook có 2 loại chính là  Macbook ProMacbook Air. Mỗi dòng máy có  kích thước cũng như cấu hình và thiết kế khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Macbook Air là dòng máy tính xách tay siêu mỏng, siêu nhẹ của Apple, có 2 kích thước là 11 inches (nặng ~ 1.08 kg) và 13 inches (nặng ~ 1.36 kg). Macbook Air chính là sản phẩm lý tưởng cho những khách hàng thường xuyên phải mang máy tính di chuyển và không muốn mang những dòng máy tính thông thường cồng kềnh.  Trong khi đó, Macbook Pro lại to hơn và nặng hơn dòng Macbook Air. Macbook Pro có cấu hình mạnh mẽ hơn so với Macbook Air, phù hợp với những công việc yêu cầu hiệu năng cao hơn. 

Cả hai đều được thiết kế chất liệu nhôm nguyên khố chắc chắn, mỏng nhẹ và sang trọng hơn các dòng khác. Nhiều người lầm tưởng rằng, máy mỏng thì hiệu năng sử dụng thường kém hơn. Nhưng, máy vận hành rất trơn tru, mượt mà, không hềbị chậm hơn so với các dòng máy lớn hơn. 

Mua Macbook cũ chính hãng ở đâu uy tín?

Ai cũng biết rằng Macbook là sản phẩm laptop có chất lượng hàng đầu hiện nay nhưng việc tìm mua một chiếc Macbook cũ chất lượng, chưa qua sửa chữa không phải là điều dễ dàng, nhất là khi các cửa hàng bán Macbook ngày càng nhiều hơn. Câu hỏi được đặt ra là Mua Macbook cũ chính hãng ở đâu?  Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn hệ thống cửa hàng Macone.vn chuyên cung cấp các sản phẩm Macbook cũ uy tín và chất lượng.

Sản phẩm Macbook của Macone.vn đều được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra, test máy kỹ càng trước khi đưa bán nhằm mang lại sản phẩm chất lượng nhất đến với tay người tiêu dùng. Thêm vào đó, chế độ hậu mãi của doanh nghiệp đem lại rất nhiều chế độ lợi ích cho người dùng. Sau nhiều năm hoạt động, Macone.vn đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường công nghệ và là điểm đến thường xuyên của những tín đồ Macbook. 

Copyright © 2017 - Bản quyền thuộc về Mac One. Thiết kế và vận hành bởi Pridio