Gói bảo hành vàng 1 đổi 1 nguyên seal cho máy Mới

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và mua hàng tại MacOne. Trong quá trình hình thành và phát triển, MacOne luôn lấy khách hàng là trọng tâm. Và để hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn, yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm, MacOne xin cung cấp đến Quý khách Gói bảo hành Vàng 1 đổi 1 nguyên seal cho máy Mới (MacOne Care). Rất mong Quý khách hàng đọc kĩ để hiểu rõ quyền lợi của mình khi mua sắm.

Khi khách hàng mua máy mới nguyên seal tại MacOne và lựa chọn mua kèm gói MacOne Care thì nếu máy lỗi phần cứng do nhà sản xuất trong thời gian gói MacOne Care còn hiệu lực Quý khách sẽ được đổi ngay 1 máy mới nguyên seal tương đương mà không phải chờ đợi thời gian bảo hành.

Khi xuất máy đổi bảo hành thì mọi chế độ bảo hành sẽ được tính nối tiếp với thời gian bảo hành của sản phẩm bị lỗi.

Nếu tại thời điểm xuất đổi máy bảo hành cho Quý khách mà Apple đã ra Model mới thay thế, không còn Model như Quý khách đã mua. Thì MacOne sẽ trả bằng Model mới đó, khi đó nếu giá Model mới có chênh lệch hơn so với Model cũ thì Quý khách sẽ bù thêm khoản chênh lệch đó.

Tối đa 3 ngày làm việc mà không có máy tương đương đổi cho khách hàng thì MacOne sẽ hoàn trả 100% giá trị máy. Phần hoàn trả lại sẽ không bao gồm phí Gói MacOne Care và các chi phí trang trí/bảo vệ máy, chi phí mua phụ kiện…nếu có.

Điều kiện áp dụng đổi máy:

– Máy tự phát sinh lỗi phần cứng do nhà sản xuất.

– Hình thức máy không bị móp méo, xước xát.

– Trung tâm bảo hành của MacOne sẽ là nơi xác định lỗi của sản phẩm và đưa ra quyết định áp dụng đổi máy hoặc không áp dụng đổi máy tuỳ từng trường hợp.

Điều kiện không áp dụng đổi máy:

– Với sản phẩm bị va chạm, cấn móp, xước xát, vào nước…không đủ điều kiện bảo hành theo chính sách của hãng & MacOne. Lúc này MacOne sẽ có những gói dịch vụ sửa chữa/thay thế với mức chi phí ưu đãi nhất để hỗ trợ Quý khách.

Trường hợp mà giữa Khách hàng và MacOne không thể thống nhất được việc xác định lỗi của sản phẩm là do đâu. Thì trung tâm bảo hành chính hãng Apple sẽ là nơi đưa ra quyết định cuối cùng để xác định những lỗi mà được cho là lỗi của nhà sản xuất.

MacOne chân thành cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách!

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call