Macbook 12 inch

Danh mục Macbook 12 inch

SẮP XẾP THEO:

Một chiếc máy tính mỏng nhẹ, thiết kế độc đáo và hiệu năng mạnh mẽ chính là những đặc điểm nổi bật của máy tính xách tay Macbook 12 inch.

 

Để đánh giá về độ mỏng nhẹ của các dòng máy tính trên thị trường thì chiếc Macbook 12 inch chưa phải là cái tên dẫn đầu nhưng nó lại hội tụ nhiều điểm mạnh đáng mơ ước. Nếu bạn không có đủ kinh tế thì lựa chọn Macbook 12 inch cũ cũng là một ý tưởng tuyệt vời. 

 

Thiết kế

Macbook 12 inch được thiết kế khá là đủ, tức là không có chi tiết thừa. Nhìn chung trọng lượng của máy đã giảm hơn rất nhiều so với những anh em khác như Macbook Pro Retina 15 inch. Người dùng có thể nhẹ nhàng dùng một ngón tay để mở màn hình của máy – đây có thể coi là một đỉnh cao mới mà Apple đạt được và có thể áp dựng lên tất cả những dòng máy khác trong tương lai.

 

macbook-12-inch-cu

 

Thiết kế máy nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển

 

Phần viền máy cũng không có những điểm gờ gây khó chịu. Tuy nhiên có lẽ điểm trừ duy nhất của máy trong phần thiết kế chính là logo quả táo không còn được sáng như trước nữa mà có phần đục hơn. Nhưng điểm mới của dòng Macbook chính là chiếc Macbook 12 inch đã được sản xuất với hai màu xám, bạc và hồng. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể đồng bộ macbook cùng với những sản phẩm iphone như iphone 5s, iphone 6.

 

Màn hình

 

macbook-12-inch-cu

 

Màn hình Macbook 12 inch cho độ phân giải cao

 

Màn hình của chiếc Macbook 12 inch có thể sánh ngang với màn hình của chiếc Macbook Pro Retina và vượt xa Macbook Air về độ phân giải và các đặc tính khác. Đặc biệt máy còn được trang bị thêm cả lớp chống chói khi màn hình gặp ánh sáng ngoài trời. Điều này càng tang thêm tính di động cho Macbook 12 inch.

 

Hiệu năng

 

macbook-12-inch-cu

 

Máy sở hữu nhiều hiệu năng mạnh mẽ đáng kinh ngạc

 

Máy đáp ứng đầy đủ cho người dùng khi sử dụng trình duyệt web, mở bảng tính, chỉnh sửa ảnh lightroom, chạy Photoshop với các layer trung bình cộng với việc mở 20 tab trên Safari. Tuy nhiên nếu sử dụng máy lâu dài cùng với nhiều thao tác phức tạp hay khởi động những phần mềm nặng trên máy như xuất him thì Macbook 12 inch sẽ lộ rõ bản chất. Chính vì vậy để phù hợp với mức độ công việc và tần suất sử dụng thì nguwofi dùng nên cân nhắc trong việc lựa chọn các dòng máy của Apple.

 

Bàn phím

 

macbook-12-inch-cu

 

Bàn phím Macbook 12 inch được cải tiến

 

Bàn phím là chi tiết thay đổi đáng chú ý nhất của Macbook 12 inch. Độ chính xác được Aplle nâng cao trong phiên bản này. Nếu như bàn phím của chiếc laptop bình thường thường có độ lún nhưng khi sử dụng Mac 12 inch thì khi lướt trên bàn phím người dùng sẽ có cảm giác như lướt trên bề mặt cảm ứng nhờ hiệu ứng cánh bướm.

 

Pin và nhiệt độ

 

Đây chính là điểm mạnh của máy khi được sử dụng nhiều lớp pin mỏng chồng lên nhau để đảm bảo độ mỏng cho máy. Máy có thể duy trì thời lượng 10 tiếng đối với xem phim và 9 tiếng đối với việc lướt web. Khi bạn bật 20 tab, xem Youtube, Bluetooth ở chế độ bật Wifi được kết nối thì máy duy trì được 6 tiếng ở độ sáng trung bình khá.

Nhìn chung khi sử dụng Macbook 12 inch máy hoạt động khá mát, không tỏa ra hơi nóng. Nếu có thì cũng chỉ nóng nhẹ ở bản lề trung tâm máy.

 

Cổng sạc

 

Máy chỉ có duy nhất một cổng USB-C, chính vì vậy khi sử dụng máy bạn nên sắm thêm một adapter để chuyển đổi từ USB-C sang USB thường.

 

macbook-12-inch-cu

 

Máy duy nhất chỉ có một cổng USB-C

 

Nhìn chung máy có rất nhiều ưu điểm, gọn nhẹ hợp thời trang phù hợp cho việc di chuyển, không gây khó chịu cho người dùng. Tuy nhiên về giá của chiếc Macbook 12 inch không giành cho nhiều người, nhưng nếu bạn thực sự yêu thích bạn có thể tìm hiểu những sản phẩm Macbook 12 inch cũ chất lượng để tham khảo và lựa chọn. Macone.vn là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp Macbook 12 inch cũ  tại Hà Nội, hãy tới đây và trải nghiệm.