Macbook Pro

Danh mục Macbook Pro

SẮP XẾP THEO:

Macbook vẫn luôn được Apple nâng cao chất lượng và dòng sản phẩm Macbook Pro cũ được đánh giá cao bởi các tính năng mới và vượt trội.

 

Màn hình

 

macbook-pro-retina-cu

 

Màn hình Retina có độ phân giải cao mang đến hình ảnh chất lượng

 

Điểm nội trội của sản phẩm Macbook Pro Retina phải kể đến chính là thiết kế màn hình có độ phân giải 2880 x 1800 pixel hỗ trợ đắc lực cho các công cụ chỉnh sửa như Photoshop hay Aperture. Có thể nói đây là dòng Macbook dẫn đầu xu hướng về việc đưa màn hình retina đến với người sử dụng với việc tối ưu hóa tới từng chi tiết. So với các dòng sản phẩm Macbook cũ thì Macbook Pro Retina đã ghi điểm trọn vẹn ở mục màn hình. Hiện tại trên thị trường cũng chưa có đối thủ nào có thể vượt qua Apple về màn hình retina.

 

Thời lượng pin

 

macbook-pro-retina-cu

 

Macbook Pro Retina có thời lượng pin khủng

 

Hai phiên bản của Macbook Pro Retina 13 inch và 15 inch cũng được đánh giá cao về hiệu suất pin. Tuy nhiên pin của bản 15 inch được ghi nhận với những con số ấn tượng hơn như máy cho thời lượng pin lên tới 6 tiếng 18 phút cho việc lướt web bằng Wifi và 5,5 tiếng cho những công việc thường ngày. Trong khi đó bản 13 inch chỉ giới hạn pin trong 5 tiếng cho việc lướt web qua mạng không dây.

 

Kích thước, trọng lượng

 

macbook-pro-retina-cu

 

Trọng lượng của máy được đánh giá là phù hợp cho việc mang theo và di chuyển

 

Có thể nói Macbook Pro Retina là sản phẩm dung hòa giữa bản Pro cũ và Macbook Air khi trọng lượng của bản Retina 15 inch với thiết kế nguyên khối chỉ nặng 2kg và độ dày là 18cm. Như vậy so với bản Pro cũ thì sản phẩm mới này của Apple đã nhẹ hơn hẳn 500gram. Tuy vẫn chưa thể cạnh tranh ngang hàng cùng với người anh em là Macbook Air về khoản trọng lượng (1,36kg) nhưng phiên bản Pro vẫn luôn là sự lựa chọn không thể làm cho những người sử dụng thất vọng.

 

Âm thanh và bàn phím

 

Sức mạnh âm thanh được phát huy mạnh mẽ khi máy được trang bị hai micro cùng công nghệ chum tia hình thành nhằm làm giảm tiếng ồn xung quanh. Điều này đã được Apple thử ngiệm và kết quả thu lại là âm thanh sắc nét từ đó làm cho các cuộc ói chuyển qua Facetime cũng trở nên dễ chịu hơn.

 

macbook-pro-retina-cu

 

Bàn phím có độ đàn hồi cao và có cả đèn nền thích hợp cho việc sử dụng máy trong không gian bóng tối. Bàn phím của Macbook cũng được đanh giá cao bởi độ đẹp mắt và dễ sử dụng.

Apple luôn luôn biết cách làm mới những sản phẩm của mình và tối ưu hóa triệt để những lợi ích mà người dùng có thể cảm nhận được khi sử dụng. Nếu sở hữu Macbook Pro, Macbook Pro cũ bạn có thể hoàn toàn tự tin rằng mình đang sở hữu một “tuyệt phẩm” công nghệ mà bất kỳ một nhãn hàng nào cũng phải dè chừng.