Mac One: Uy tín trong từng sản phẩm
Hotline: 0936 096 900

Tai nghe AirPods Pro 2 chính hãng (Hộp sạc MagSafe) – NEW

5.890.000 ₫
Chat để được tư vấn

Sản phẩm chính hãng Apple mới 100% nguyên seal.

Giá đã bao gồm VAT.

Bảo hành 12 tháng chính hãng.

Gọi đặt mua: 0936.096.900

Tai nghe AirPods Pro 2 chính hãng (Hộp sạc MagSafe) – NEW

5.890.000 ₫

  Mua máy tính tặng túi chống sốc, miễn phí cài phần mềm…

  Chính sách bán hàng

   

  • Dùng thử 10 ngày miễn phí đổi máy. (Macbook Like New)
  • Lỗi 1 Đổi 1 trong 30 ngày đầu. (Macbook Like New)
  • Giao hàng tận nhà toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng (nội thành)
  • Hỗ trợ phần mềm trọn đời

  Thông số kỹ thuật

  Được xây dựng lại từ âm thanh lên

  AirPods Pro (thế hệ thứ 2) đã được cải tiến để mang đến khả năng khử tiếng ồn chủ động hơn tới 2 lần. Tính trong suốt thích ứng làm giảm tiếng ồn bên ngoài, trong khi Âm thanh không gian được cá nhân hóa giúp bạn đắm chìm trong âm thanh. Một lần sạc mang lại thời lượng pin lên đến 6 giờ. Và tính năng Điều khiển bằng cảm ứng cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng bằng cách vuốt. Hộp sạc MagSafe được tân trang lại là một điều kỳ diệu với tính năng Tìm kiếm chính xác, loa tích hợp và vòng dây buộc.

  Chất lượng âm thanh vượt trội

  Chip H2 được nâng cấp cung cấp khả năng khử tiếng ồn và âm thanh ba chiều thông minh hơn. EQ thích ứng điều chỉnh âm nhạc đến tai bạn trong thời gian thực để mang lại những nốt cao rõ ràng, rõ ràng và âm trầm sâu, phong phú với độ rõ nét đến kinh ngạc.

  Khử tiếng ồn lên đến gấp đôi

  Tính năng khử tiếng ồn chủ động hiện loại bỏ gấp đôi lượng tiếng ồn không mong muốn, vì vậy không có gì làm gián đoạn quá trình nghe của bạn trong khi đi làm và khi bạn cần tập trung. Và Tính trong suốt thích ứng làm giảm và điều chỉnh cường độ tiếng ồn lớn ở mức 48.000 lần mỗi giây, vì vậy bạn có thể thoải mái ở lại kết nối với thế giới xung quanh bạn trong bất kỳ cài đặt nào.

  Nghe được cá nhân hóa

  Một trải nghiệm lắng nghe của riêng bạn. Chọn từ bốn kích cỡ của khuyên tai bằng silicon mềm dẻo (XS, S, M, L) để có một nút âm lý tưởng và vừa vặn. Âm thanh không gian được cá nhân hóa với tính năng theo dõi đầu động điều chỉnh trải nghiệm nghe bằng cách đặt chính xác các yếu tố âm thanh vào không gian xung quanh bạn.º EQ thích ứng điều chỉnh âm nhạc phù hợp với tai của bạn, vì vậy bạn luôn nghe thấy phát lại chi tiết nhất quán.

  Thời lượng pin mở rộng

  Giờ đây, bạn có thể tận hưởng thời gian nghe lên đến 6 giờ chỉ với một lần sạc và lên đến 30 giờ nghe với Hộp sạc MagSafe. º º Sạc lại Hộp sạc MagSafe bằng Apple Watch hoặc bộ sạc MagSafe. Bạn cũng có thể sử dụng đầu nối Lightning hoặc bộ sạc được chứng nhận Qi.

  Hộp sạc được thiết kế lại

  Hộp sạc MagSafe được cải tiến lại bao gồm chip U1 với tính năng Tìm kiếm chính xác để giúp bạn xác định vị trí của hộp đựng của mình. Và nếu bạn đang ở gần và bị che khuất, bạn có thể phát âm thanh từ loa tích hợp. Một vòng dây buộc tích hợp cho phép bạn gắn cặp của mình vào ba lô hoặc túi xách, để nó luôn trong tầm tay. Và cả AirPods Pro và Hộp sạc MagSafe đều được thiết kế để vượt qua các yếu tố, với khả năng chống nước và mồ hôi IPX4.²

  Kỳ diệu hơn bao giờ hết

  AirPods Pro (thế hệ thứ 2) mang đến trải nghiệm thậm chí còn dễ dàng hơn so với mẫu ban đầu. Điều khiển cảm ứng cho phép bạn quản lý các chức năng phát lại từ gốc và điều chỉnh âm lượng bằng cách vuốt nhẹ lên hoặc xuống. Yêu cầu Siri đọc các tin nhắn và cảnh báo quan trọng của bạn khi chúng đến với Thông báo thông báo. Dễ dàng chia sẻ bài hát hoặc chương trình giữa hai bộ AirPods bất kỳ với Chia sẻ âm thanh. di chuyển liên tục khi bạn chuyển đổi giữa các thiết bị Apple yêu thích của mình.

  Mô tả sản phẩm

  Xem thêm đặc điểm nổi bật

  Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Tai nghe AirPods Pro 2 chính hãng (Hộp sạc MagSafe) – NEW