Bộ Lọc
CPU
Kích thước màn hình
Dung lượng RAM
Dung lượng ổ cứng
Độ phân giải
Touchbar
Công dụng

MacBook Pro 16 inch

Không nằm ngoài tin đồn đoán trước đó, Apple đã chính thức cho ra mắt dòng Macbook Pro có màn hình 16 inch đầu tiên, vừa cấu hình mạnh mẽ với chip thế hệ mới, vừa có màn hình lớn, liệu đây xứng đáng là Macbook Pro max 2019?
Sự khác biệt lớn nhất có thể sẽ được chào đón bằng những lời khen ngợi, là bàn phím mới. Bàn phím Butterfly có vấn đề đã biến mất và được thay thế bằng Bàn phím Magic mới, được mô phỏng theo bàn phím iMac Pro quen thuộc. Và, tất nhiên, cũng có một màn hình lớn hơn. 

Với MacBook Pro này Apple thực hiện các thay đổi mà người dùng đã yêu cầu trong một thời gian dài để biến nó thành một trong những máy tính xách tay tốt nhất trên thế giới một lần nữa.
Giá cả Macbook Pro 16 inch:
MacBook Pro 16 inch hiện có sẵn bắt đầu từ $ 2,399 (£ 2,399, AU $ 3,799, AED 9,999). Cấu hình cơ bản đó thực sự khá mạnh mẽ, làm rung chuyển bộ xử lý Intel Core i7 6 nhân, RAM 16 GB và ổ SSD 512 GB. Đối với hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng thì thực sự nên tham khảo dùng cấu hình này - nó sẽ có sức mạnh hơn cho hầu hết người dùng mà không cần phải vượt qua mức giá cao hơn.
Tuy nhiên, nếu bạn là một người chuyên nghiệp đang tìm kiếm loại hiệu năng tương tự như MacBook Pro, rõ ràng bạn có thể lấp đầy chiếc máy tính xách tay này bằng phần cứng cực kỳ mạnh mẽ. Để có thêm 300 đô la (£ 310, 440 đô la Úc, AED 1.260), bạn có thể nâng bộ xử lý lên tới bộ xử lý Intel Core i9 8 lõi, 16 luồng. Và, nếu bạn cần một loạt RAM và dung lượng lưu trữ, bạn có thể nhận được tối đa 64GB và 8TB.
Thiết kế macbook pro 2019 16 inch
 Điều nổi bật nhất về MacBook Pro 16 inch trước khi nhìn chính là bước vào màn hình và bàn phím mới. Bây giờ, 16-inch trên MacBook Pro lớn hơn, nhưng nó không phải là một sự gia tăng đáng kể trong kích thước. Nhưng thực sự đặt cạnh macbook 15inch sử dụng để làm việc bên cạnh model mới này thì sẽ nhận ra được sự khác biệt rõ rệt.

Và màn hình trên là màn hình Retina 16 inch với độ phân giải 3.072 x 1.920, với gam màu P3 và độ sáng cực đại 500 nits. Nó không hoàn toàn là màn hình 4K, đó là một màn hình cực kỳ sáng, chi tiết và đầy màu sắc - thứ mà Apple đã tự đặt tên cho nó.
 Bàn phím mới trên macbook pro 16 inch:

Bàn phím cũng thấy một phím thoát vật lý trở lại với MacBook Pro, đây là một tin tuyệt vời cho khá nhiều người, cùng với nút Touch ID chuyên dụng. Tất nhiên, ở giữa nút Touch ID và phím thoát là ESC cạnh Touch bar trở lại.
Ở hai bên của bàn phím là loa phía trước, không có gì mới về thiết kế, tuy nhiên macbook pro 16 inch 6 loa trong MacBook Pro, với loa trầm hỗ trợ Force Feedback. Điều này cho phép MacBook Pro tạo ra âm thanh bass mà không có rung động bên ngoài gây ra sự biến dạng không mong muốn.
Như vậy, với giá bán không thay đổi nhiều nhưng có rất nhiều cải tiến về công nghệ trên macbook pro 16 icnh mới của Apple, đây sẽ là sản phẩm đáng mong chờ nhất trong nhiều năm qua. MacOne sẽ cố gắng gửi tới bạn đọc những bài đánh giá chi tiết và video review trên kênh Youtube MacOne trong thời gian sớm nhất.

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call