AirPod thế hệ thứ 2 sở hữu pin khỏe hơn, chế độ Hey Siri và sạc khỏe hơn

21/03/2019
1.987 lượt xem

Trong thông báo về iPhone năm 2017, Apple đã mô tả một trường hợp sạc không dây mới cho AirPods của họ sẽ đi cùng với thảm AirPower , thế nhưng cả bộ sạc không dây cũng như vỏ máy không được sản xuất. Cho đến ngày hôm nay,  khi Apple vừa công bố bản nâng cấp AirPods đã được dự đoán bấy lâu nay. Tuy nhiên đây không phải là AirPods 2 được nhắc tới vào sự kiện ra mắt vào cuối mùa thu năm nay, mà chỉ là thông báo về trường hợp sạc không dây, cộng với một con chip mới giúp kéo dài thời lượng pin đáng kể. Apple chỉ đơn giản cho ra mắt AirPods thế hệ thứ hai với những sự tối ưu đáng kể.

 

 

Nếu như ai đó đang chờ đợi phiên bản cập nhật mới của AirPods thì chắc chắn lần này Apple đã không làm bạn phải thất vọng. Nâng cấp quan trọng nhất là hoán đổi thiết kế chip W1 trong AirPods hiện tại với chip kết nối Bluetooth H1 được cập nhật, có khả năng từ thứ hạng cung cấp kết nối Bluetooth 5.0 trong Apple Watch 4.

Khả năng kết nối Bluetooth và Wi-Fi so với W1 cũng nhanh hơn và thời lượng pin cũng được tăng lên đáng kể. Thời gian đàm thoại của AirPods mới cũng được nâng lên, cải thiện 50% so với thế hệ đầu tiên. Hơn những thế, sự chuyển đổi giữa các thiết bị trong khi nghe nhạc trên iPhone, Apple Watch hoặc iPad trở nên liền mạch hơn bao giờ hết với thời gian kết nối nhanh hơn hai lần”

Đúng như những lời đồn đoán trước đó khi AirPods sẽ tích hợp lệnh Siri cho phép bạn có thể nói ra những “từ an toàn” để điều khiển. Thay vì việc bạn phải gõ 2 lệnh trên AirPods để Siri nhận lệnh thì giờ bạn chỉ cần nói Hey Siri và rồi bạn có thể tiếp tục những lệnh khác như gọi ai đó, phát bài hát tiếp theo, giảm âm lượng hoặc cho bạn chỉ đường lái xe khi được ghép nối với iPhone. Phil Schiller cũng đề cập rằng chip H1 mới có “cấu trúc âm thanh tùy chỉnh” cho “trải nghiệm âm thanh mang tính cách mạng” và “đồng bộ hóa được cải thiện”, nhưng hiệu quả chính xác đối với trải nghiệm nghe và kết nối vẫn được xác định khi chỉ thực sự bạn dùng và cảm nhận dược chính

Vỏ sạc không dây thế hệ 2 của AirPods

AirPods của Apple đi kèm với Hộp sạc không dây tùy chọn. Nó sẽ cung cấp năng lượng cho tai nghe của bạn khoảng 24 giờ trong tổng thời gian nghe và có thể được sử dụng với bất kỳ giải pháp sạc tương thích Qi nào. Có một đèn chỉ báo LED ở phía trước để thông báo cho bạn về trạng thái sạc chỉ trong nháy mắt và bất kỳ người dùng AirPods nào cũng có thể nhận được.

Apple AirPods thế hệ giá thứ 2 và ngày phát hành

Đối với một số người, danh sách các tính năng mới có thể mang lại niềm vui, nhưng những người khác có thể thấy một nhược điểm tiềm năng từ việc đóng gói quá nhiều công nghệ vào AirPods 2. Tất nhiên, chúng ta đang nói về sự tăng giá đi kèm với những tính năng mới đó

Nhưng thật may thay AirPods thế hệ 2 vẫn là $ 159, mặc dù Vỏ sạc không dây là $ 79 như một món phụ kiện độc lập. Nếu bạn mua cả hai, giá giảm xuống còn 199 đô la cho bộ, thay vì 238 đô la.

Về ngày phát hành, Apple cho biết “tuần tới”, nhưng chúng có sẵn để đặt hàng ngay lập tức và Apple sẽ gửi chúng khi đồng hồ điểm vào nửa đêm ngày 25 tháng 3 đúng như những dự đoán trước đó.

Theo phonearena

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call