Apple đã loại bỏ tiếng nhạc khởi động trên macbook air 11 inch cũ

01/04/2017
2.752 lượt xem
Những năm trở lại đây, fan của apple đã góp ý về tiếng nhạc khởi động trên dòng macbook air 11 inch cũ. Chính vì vậy, để hài lòng mọi người, macbook mới đã loại bỏ tiếng nhạc.

1.Sự thay đổi đột ngột

Macbook air 11 inch cũ

Macbook air 11 inch cũ đã làm mất tiếng nhạc khi khởi động

Thông tin này lần đầu tiên xuất hiện trên trang báo nước ngoài, nhiều người không biết tưởng máy bị hỏng nên phản ánh về tình trạng mất tiếng nhạc khởi động. Ngay khi nhận được thông tin, Apple đã lên tiếng và khẳng định đã thay đổi một số bộ phận, chức năng đặc biệt là tiếng nhạc khi khởi động trên macbook air 11 inch cũ.

Đó là tiếng nhạc khởi động quen thuộc được nhiều khách hàng coi  đó là đặc trưng trên Macbook của Apple. Khi bạn bắt đầu vào làm việc, bạn nhấn nút Power để khởi động máy, một tiếng nhạc ngắn sẽ vang lên trước khi logo quả táo và nền trắng xuất hiện. Khi Macbook của bạn đang hoạt động tốt và sẵn sàng để làm việc thì tiếng nhạc đó sẽ vang lên.

Không còn tiếng nhạc khởi động có thể khiến  bạn hiểu được  kĩ thuật trên dòng macbook cũ cũng như mới. Nhưng ngược lại, Tuy nhiên, đa số khách hàng tránh được một số rắc rối do vô tình làm ồn khi mở MacBook air 11 inch cũ để sử dụng trong khu vực đòi hỏi sự yên tĩnh.

Để thuận lợi cho người dùng, macBook Air mới sẽ tự khởi động ngay khi mở nắp ra, kể cả khi đã tắt máy hoàn toàn trước đó. Vì vậy, việc loại bỏ tiếng nhạc khởi động là rất quan trọng, bước ngoặt cho khách hàng.

Tiếng nhạc khởi động trên Macbook đã từng được thay đổi theo mỗi năm nhưng Apple đã quyết định giữ nguyên một loại nhạc từ thời iMac thế hệ thứ 3 cho tới nay. Apple thậm chí đã đăng kí bản quyền cho tiếng nhạc khởi động trên các máy Mac của hãng.

Tin liên quan:

Cách thao tác với các biểu tượng ẩn trên bàn phím Macbook Air 11 inch cũ

 
GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call