Bạn sẽ bị thuyết phục bỏ Windows để dung Macbook bởi những lý do tuyệt vời dưới đây

23/10/2018
2.581 lượt xem

Tuy chưa phải là dòng máy phổ biến tại thị trường Việt Nam và giá cũng cao hơn so với những dòng máy tính Windows nhưng Macbook vẫn là cái tên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi sự tiện dụng và chuyên nghiệp.

Dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc Macbook

Nếu như đứng trước việc lựa chọn mua một chiếc máy tính Windows và bạn cảm thấy thật đau đầu vì có quá nhiều dòng loại một lời khuyên dành cho bạn đó là bạn nên chuyển sang với Macbook. Về cơ bản, Apple chỉ sản xuất ra 3 loại Macbook đó là Macbook Air, Macbook Pro, Mabook 12inch. Mỗi dòng Mac cũng có những điểm riêng biệt phục vụ cho những nhu cầu sử dụng riêng từ thấp cho đến cao. Chính vì vậy, bạn có thể căn cứ vào công việc, mục đích sử dụng của bản thân để lựa chọn cho mình một chiếc Macbook phù hợp. Và nếu như bạn không có kiến thức về công nghệ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi các kỹ thuật tại showroom MacOne 113 Hoàng Cầu sẽ tư vấn giúp bạn.

 

 

MacOS sẽ cho bạn trải nghiệp hoàn hảo hơn

Nếu như bạn đang sử dụng Iphone hoặc Ipad thì bạn hoàn toàn có thể đồng bộ được với chiếc Macbook nhờ hệ điều hành MacOS. Tuy Windows 10 là một hệ điều hành tốt với nhiều tính năng hay nhưng đôi lúc nó vẫn gặp một số lỗi hệ thống, các thao tác sử dụng phức tạp. Chính vì vậy để tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh đồng bộ giữa điện thoại và máy tính thì Macbook là lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.

 

 

Hệ sinh thái hoàn hảo

Một lời khuyên giành cho bạn đó là bạn nên một lần sử dung thử các thiết bị của Apple như iPhone, AirPods, iPad, Apple Watch, HomePods và Apple TV và trong đó chắc chắn có MacBook để đem lại trải nghiệm đồng nhất và liền mạch trên hệ sinh thái này.

Trải nghiệm tuyệt vời từ các phần mềm

Nếu như bạn lo lắng khi dung Macbook và hệ điều hành MacOS sẽ làm hạn chế các ứng dụng và các phần mềm thì quá là sai lầm rồi nhé. Các phần mềm tích hợp trên máy Mac như iMovie, Garage Band và Image Capture cho trải nghiệm khá tốt và giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video, tạo nhạc hoặc truyền hình ảnh. Đặc biệt chúng đem lại khả năng làm việc tốt hơn rất nhiều so với bất cứ phần mềm nào được sẵn trên máy tính Windows.

 

 

Cập nhật hoàn toàn miễn phí

Khi nhà phát hành Apple cho ra mắt một phiên bản mới của hệ điều hành, các máy Mac hoàn toàn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí nếu như được hỗ trợ. Còn đối với máy tính Win, nếu đang sử dụng một phiên bản cũ của Windows như Windows 7 hoặc Windows 8 hoặc 8.1, bạn sẽ phải trả phí để có thể cập nhật lên Windows 10.

Màn hình đạt chuẩn

Với những dòng máy Mac Pro và 12inch thì bạn sẽ phải khá bất ngờ trước những điểm ảnh mà màn hình của 2 dòng máy này đem lại. Macbook có màn hình retina cho màu sắc trung thực và chi tiết cao hơn so những dòng máy khác. Nếu như bạn đã 1 lần sử dụng màn hình retina thì bạn sẽ không thể nào hết “yêu” nó.

 

 

Trackpad tốt nhất hiện nay

Hiện nay bạn có thể không tìm thấy aaxu trackpad trên máy tính Win so với Macbook. Với phần diện tích tiếp xúc lớn, các thao tác đa điểm mượt mà, vuốt chạm không xảy ra hiện tượng giật lag như trên máy tính Windows. Nếu đã dùng trackpad trên MacBook, bạn có thể không muốn dùng đến con chuột nữa.

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call