Các phụ kiện hot nhất dành cho Macbook Pro 15 inch cũ chính hãng

22/02/2017
4.170 lượt xem

Nếu bạn là một trong những fan hâm mộ các thiết bị công nghệ của Apple, và đang sở hữu môt chiếc laptop Macbook đẳng cấp và tiện dụng, vậy thì hãy tìm mua các phụ kiện dành riêng cho Macbook Pro 15 inch cũ chính hãng dưới đây nhé.

 

Cáp chuyển đổi Thunderbolt to Gigabit Ethernet Adapter

 

Khác với các đời máy Macbook Pro cũ chính hãngMacbook Air cũ chính hãng trước đây, thế hệ sản phẩm Mabook mới đã loại bỏ đi cổng LAN nhằm cung cấp vẻ thẩm mỹ và tăng thêm độ mỏng cho máy Macbook. Tuy nhiên trong một vài đặc thù công việc cần mạng nhanh và ổn định, đôi khi người dùng vẫn cần cổng LAN thay cho Wifi. Vấn đề này sẽ được giải quyết nhờ cáp Thunderbolt to Gigabit Ethernet Adapter MD463ZM/A. Tính năng của dây cáp là thay đổi cổng Thunderbolt sang cổng mạng LAN.

 

Cáp chuyển đổi USB to Ethernet

 

Macbook Pro 15 inch cũ chính hãng

 

Cáp USB Ethernet có tính năng khá giống với cáp Thunderbolt to Ethernet, tuy nhiên là giúp kết nối trở thành cổng USB thay vì cổng Thunderbolt. Bạn có thể cắm cáp chuyển đổi vào cổng USB ở MacBook để chuyển đổi thành cổng mạng LAN.

 

 

 

Cáp HDMI to HDMI cable 1.8M

 

Trường hợp này là hki bạn muốn chiếu màn hình máy laptop Macbook ra một thiết bị dùng cổng HDMI, vậy thì cáp HDMI to HDMI cable chính là sự lựa chọn cho bạn.

 

Cáp Mini DisplayPort to VGA Adapter

 

Macbook Pro 15 inch cũ chính hãng

 

Cáp Mini DisplayPort to VGA Adapter sẽ giúp bạn chuyển hình ảnh từ máy Mac ra màn chiếu thông qua cổng VGA Display của thiết bị trình chiếu. Nếu bạn sử dụng MacBook để thuyết trình trong các buổi họp, phụ kiện này là không thể thiếu.

 

Tin liên quan: 

15 kinh nghiệm chọn mua Macbook cũ cho người không rành công nghệ

Mua Macbook cũ chính hãng giá rẻ ở đâu tại Hà Nội ?

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call