Có nên mua Apple Watch series 3 nữa không?

24/03/2021
1.079 lượt xem

Hiện nay Apple đã cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ 6. Vậy cùng MacOne tìm hiểu xem Apple Watch series 3 có còn đáng mua nữa hay không?

1.Thiết kế

Apple Watch series 3 thiết kế sang trọng. Phần thân máy vuông vức, tinh tế kết hợp cùng những cạnh vát cong mềm mại sang trọng, trở thành triết lý thiết kế trong các sản phẩm của Apple. Series 3 có 2 phiên bản kích cỡ 38mm hoặc 42mm gồm vỏ nhôm có dáng vẻ tinh tế, vỏ thép không gỉ với thời gian và vỏ gốm sang trọng đặc biệt giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân hơn. Đặc biệt, bản thân mình thấy bản 38mm của series 3 phù hợp với cổ tay của các bạn nữ hơn là bản 42mm của những series sau này. 

2. Tính năng

Apple Watch series 3 có nhiều tính năng rất hữu ích. Không chỉ dùng để xem giờ, Apple Watch series 3 còn hỗ trợ người dùng các tính năng khác như nghe gọi, check tin nhắn, nghe nhạc, tập thể dục, ….

Check list công việc khi chưa kịp tìm thấy chiếc điện thoại của bạn 

Hỗ trợ công việc bằng cách kết hợp với iPhone lưu trữ File Powerpoint, để Apple Watch trở thành chiếc máy điều khiển thuyết trình 

Chính vì vậy, Apple Watch series 3 chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng. Mặc dù Apple đã cho ra mắt và cải tiến các thế hệ đồng hồ thông minh sau, nhưng Apple Watch series 3 vẫn giữ được phong độ và đáng để mua. 

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call