Có nên mua Macbook để chơi game không?

18/04/2017
2.824 lượt xem

Ngoài nhu cầu công việc thì giải trí cũng là vấn đề được người dùng Macbook vô cùng quan tâm. Nhiều người băn khoăn không biết rằng Có nên mua Macbook để chơi game không?

Cấu hình Macbook có phù hợp để chơi game?

Hiện nay, Macbook có các dòng Macbook Pro, Macbook Air,… Mỗi dòng máy đều có cấu hình và thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Không nói thì chắc ai cũng biết rằng Macbook có cấu hình vô cùng mạnh mẽ. Được trang bị bộ xử lý thế hệ mới cùng những tính năng nổi trội. Bộ nhớ Ram lên tới 4Gb cho phép máy chạy nhanh và mượt mà. Tốc độ của máy nhanh nhưng điện năng tiêu thụ lại thấp. Có thể nói Apple đã trang bị cho dòng máy tính Macbook những công nghệ tiên tiến nhất.

co-nen-mua-macbook-de-choi-game

Macbook sở hữu cấu hình mạnh mẽ

Nếu như bạn muốn sử dụng máy với công việc đòi hỏi máy có cấu hình mạnh mẽ hay bạn muốn chơi game có cấu hình mạnh trên thiết bị Laptop thì chiếc Macbook là một sự lựa chọn đúng đắn.

Màn hình Macbook như thế nào?

Song hành với cấu hình, thiết kế của máy tính Macbook cũng được các nhà sản xuất Apple chú trọng và thiết kế cũng chính là điểm nhấn của dòng máy laptop này. Màn hình máy Macbook được trang bị màn hình HD với độ phân giải cao, công nghệ màn hình máy được sử dụng là công nghệ màn hình LED Backlit, giúp độ hiển thị các hình ảnh trên màn hình rất sắc nét.

Bàn phím Macbook chơi game cực đã

co-nen-mua-macbook-de-choi-game

Bàn phím Macbook được thiết kế theo kiểu cánh bướm

Bàn phím Macbook được thiết kế theo kiểu cánh bướm và được nhà trang bị cho bàn phím này có độ đàn hồi khá tốt. Vì vậy, bàn phím Macbook phù hợp với những bạn thường chơi game cần sử dụng nhiều và đòi hỏi độ nhanh nhạy của bàn phím. 

Có nên mua Macbook để chơi game không?

Chúng ta có thể thấy cả cấu hình và thiết kế của Macbook đều mạnh mẽ và rất phù hợp với việc chơi game. Với cấu hình cao, bạn có thể chơi game thoải mái mà không lo máy bị chậm hay giật. Màn hình có kích thước lớn sẽ khiến mắt bạn không bị mỏi khi sử dụng máy lâu. Có thể nói sử dụng máy tính Macbook để chơi game chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call