Công cụ USB-C Power Meter giúp kiểm tra phụ kiện nguy hiểm cho Macbook

13/02/2017
3.002 lượt xem

Hãng Satechi vừa qua đã cho ra mắt một sản phẩm USB-C Power Meter có khả năng phát hiện các bộ sạc hay cáp kết nối bị lỗi, hoặc hoạt động với nguồn điện không ổn định gây nguy hiểm cho các dòng Macbook Pro cũ và mới, cùng các thiết bị phần cứng khác.

 

Công cụ USB-C Power Meter giúp kiểm tra phụ kiện nguy hiểm cho Macbook

 

Tính năng chi tiết 

 
Theo trang 9to5Mac, bộ công cụ USB-C Power Meter này sẽ kiểm tra các thông số kỹ thuật bao gồm dòng điện, hiệu điện thế, công suất đầu vào theo thời gian, sau đó thông báo cho người dùng thiết bị có hoạt động được đúng như các thông số quảng cáo của nhà sản xuất hay đã có dấu hiệu hư hỏng.
 
Bộ công cụ của Satechi sẽ là thiết bị trung gian, được kết nối giữa chiếc MacBook Pro cũ của bạn và các phụ kiện kết nối như cáp sạc, pin dự phòng… USB-C Power Meter tích hợp màn hình hiển thị giúp giám sát tức thời quá trình di chuyển năng lượng, đưa ra các báo cáo giúp phát hiện dây cáp, bộ sạc hay pin có thể gây hư hỏng cho MacBook Pro cũng như các thiết bị kết nối qua chuẩn USB-C.
 
Điểm đặc biệt của bộ công cụ này là khả năng không gây gián đoạn trải nghiệm kết nối USB-C, và các thiết bị vẫn có thể sạc khi kết nối với USB-C Power Meter.
 
Satechi USB-C Power Meter hiện có giá bán khoảng 30 USD (gần 700.000 đồng).
 
GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call