Cuối cùng Apple đã chịu nâng cấp Mac Pro 15 inch cũ

10/04/2017
3.000 lượt xem

Sau nhiều năm sáng tạo, macbook pro 15 inch cũ mạnh mẽ nhất của Apple cũng được nâng cấp. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên cụ thế thông tin này.

 

 

Macbook pro 15 inch cũ

Macbook pro 15 inch cũ sắp được nâng cấp. được khách hàng đón nhận

1.Thông tin cụ thể

Cách đây mấy ngày, “ông chủ” Apple khẳng định đang trên đà phát triển cập nhật lớn trên Mac Pro 15 inch cũ. Đó là một thông tin được nhiều người  dùng chuyên nghiệp chờ đợi. Năm 2018 sắp tới, dòng sản phẩm mới sẽ được ra mắt, tung ra thị trường. 

Bên cạnh đó, ông chủ Apple cũng cho khách hàng một lựa chọn khác đó là nâng cấp cấu hình cho dòng laptop hiện tại. Ngoài ra, , Apple còn đưa ra thông tin là có thêm mẫu laptop tất cả trong một iMac sẽ được “lên đời” vào năm sắp tới..

Dù bị xem là “con ghẻ” bị bỏ mặc của Apple, Mac Pro 15 inch cũ vẫn có lượng khách hàng tin dùng, chủ yếu là những người làm  đồ họa hoặc những người cần cấu hình mạnh cho công việc chuyên môn.

Mac Pro mới này sẽ đánh dấu sự thay đổi lớn đầu tiên trong hơn 3 năm qua nhờ thiết kế hình trụ và sản xuất tại Mỹ.  Đây được coi là bước ngoặt cho thiết kế công nghệ của Apple.

Giám đốc Tiếp thị Apple, nói công ty đang “tư duy lại Mac Pro cũ”. Thông tin ban đầu là macbook  là một trong những cỗ máy lắp ghép, dễ dàng nâng cấp cùng với một màn hình mới. Đây là chi tiết đặc biệt quan trọng bởi Mac Pro hiện không nâng cấp được là điểm hạn chế của sản phẩm.

Mac Pro 15 inch cũ có chip lõi tứ có giá 2.999 USD, trong khi phiên bản 6 nhân giá 3.999 USD. Theo Apple, khi được cập nhật, phiên bản thấp hơn có 6 lõi còn bản cao cấp hơn có 8 lõi. Cả hai đều có bộ nhớ được tăng cường.

Tin liên quan:

Apple sắp ngừng bảo hành Macbook air, macbook pro 15 inch cũ,mac mini

 
GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call