Hãng LG ra mắt chiếc laptop pin khỏe gấp đôi các dòng Macbook Pro cũ

23/01/2017
2.920 lượt xem

Có lẽ ít ai trong chúng ta có thể nghĩ tới một chiếc laptop có thể sử dụng liên tục suốt một ngày mà không cần phải cắm dây sạc dù chỉ một lần, dù có là laptop pin trâu như những dòng Macbook Pro cũ và mới. Vậy mà sản phẩm laptop mới của LG đã đáp ứng được niềm mong mỏi đó một cách ấn tượng.

 

Chiếc laptop  với thời lượng pin..vô địch

 

Tính từ những ngày đầu tiên những dòng Ultrabook có mặt, đã dần dần xuất hiện rất nhiều những chiếc laptop đặc biệt với kích thước mỏng nhẹ mà vẫn đảm bảo thời lượng pin cực trâu, ví dụ như Macbook Air và Macbook Pro. Dẫu vậy, thời gian sử dụng liên tục của những chiếc laptop pin “trâu” ấy cũng chỉ đạt đến khoảng tầm 8-13 tiếng đồng hồ, còn một chiếc laptop mà có thể đạt đến 24 tiếng là chưa hề có. 

 Tuy nhiên, phần lớn trong số chúng chỉ cho thời gian dùng khoảng từ 8-13 giờ đồng hồ, còn nguyên 24 giờ hay 86400 giây thì chưa từng có. Mới đây, LG đã mang ước mơ một chiếc laptop sử dụng nguyên một ngày trở thành hiện thực. Và hang LG đã định nghĩa lại điều đó.

 

chiếc laptop pin khỏe gấp đôi các dòng Macbook Pro cũ

 

Trong sự kiện CES 2017, LG dự kiến công bố sản phẩm laptop tên gọi là All Day Gram với thời lượng pin đạt xấp xỉ 24 tiếng đồng hồ. Có thể nói, laptop All Day Gram có thời lượng pin “vượt xa” các dòng laptop pin trâu khác ví dụ như thế hệ Macbook Pro cũ và mới.  Theo thông tin nhận được thì LG All Dya Gram có 2 phiên bản 14 inches và 15.6 inches . thời gian dùng pin lần lượt là 23 tiếng và 22 tiếng.

   

Ngoài ưu thế vượt trội về thời lượng pin, laptop Gram còn có trọng lượng thuộc dạng nhẹ và cấu hình nâng cấp tương đối cao. Máy có vi xử lý Intel Core i7, Ram DDR4 cùng màn hình full HD, ổ cứng SSD 256 GB và 512 GB. Điểm trừ một chút là máy có mức giá cũng không hề rẻ chút nào. Mức giá thấp nhất để sở hữu dòng laptop này là khoảng tầm 25 triệu đồng, và cao nhất đến tận 50 triệu đồng.

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call