iPhone 8 sẽ sở hữu Touch Bar giống MacBook Pro 2016?

10/01/2017
3.103 lượt xem

Thật tiếc rằng iPhone 8 sở hữu Touch Bar chỉ là một bản dựng,tuy vậy cũng có thể Apple sẽ đưa ý tưởng từ một bản dựng lên thành sản phẩm thật.

 

iPhone 8 sở hữu Touch Bar ?

 

touch bar trên iphone 8

 

Từ các hình ảnh tiết lộ về bản dựng này, có thể thấy chiếc iPhone tiếp theo sẽ cải tiến lớn về công nghệ, như là dùng cổng Thunderbolt 3 để tăng tốc độ sạc và chuyển dữ kiệu lên 40 Gbps. Điểm bất ngờ nhất, mà cũng có vẻ sẽ xa vời nhất không phải là việc Apple sẽ bỏ nút home vật lý, mà là sẽ thay thế nó bằng một thanh Touch Bar giống như Macbook Pro 2016 – một dạng cửa sổ cảm ứng nhỏ hỗ trợ người dùng thêm các thao tác tương ứng với ứng dụng mà bạn đang mở.

Giống như MacBook Pro 2016, bản dựng iPhone 8 này gợi ý về một thanh Touch Bar tiện nghi, linh hoạt và có thay đổi tùy theo ứng dụng người dùng. Nó được coi là một cơ chế mang đến sự tương tác giữa người dùng và máy smartphone của họ. Ví dụ, thanh Touch bar này sẽ sử dụng để trả lời hay từ chối các cuộc gọi trên iPhone, lựa chọn ngôn từ khi nhăn tin ,trả lời Mail v.v… và dĩ nhiên, là để lựa chọn các biểu tượng cảm xúc.

Nếu như iPhone 8 sẽ sở hữu Touch Bar giống MacBook Pro 2016, thì đây sẽ là một siêu phẩm với kích thước siêu mỏng, màn hình tràn viền cùng công nghệ 3D Touch đựa trên công nghệ OLED. Nếu có được các tính năng như thế, thì iPhone 8 sẽ thực sự là một chiếc smartphone được cả làng công nghệ “nín thở” chờ đón.

 

 

Hãy cùng xem video về iPhone 8 sẽ sở hữu Touch Bar này dưới đây:

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call