Macbook cũ chính hãng giá rẻ: lí do khiến bạn không thể cưỡng lại

21/03/2017
3.029 lượt xem

Macbook cũ chính hãng giá rẻ là một thiết bị không thể thiếu cho nhu cầu phục vụ công việc của con người, với nhiểu ưu điểm vượt trội mà Macbook mang thương hiệu đến từ Mỹ với thiết kế đặc biệt, nhỏ gọn, cấu hình mạnh đi cùng với nhiều hỗ trỡ đặc biệt đã chiếm được lòng khá nhiều người dùng trên thế giới, ngya cả những người khó tính nhất, vậy vì sao bạn không chọn cho mình một em Macbook để phục vụ mục đích công việc của mình. Dưới đây là một số lý do sẽ khiến bạn phải tậu ngay cho mình một em chân dài như thế.

Macbook cũ chính hãng giá rẻ

Macbook cũ chính hãng giá rẻ nên được lựa chọn

1.Macbook rất nhất quán

Với những hệ điều hành khác như Windows, khi nhà cung cấp nâng cấp hệ điều hành , hãng lại sáo trộn, di chuyển, loại bỏ một số tính  năng cần thiết. trong khi đó OS X thường được tối giản hóa các thao tác không cần thiết để cho người dùng dễ sử dụng và làm quen nhất mà những tính năng không bị tối giản theo.

2.Ổn định nhất

Cũng như điện thoại, khi mà một cái điện thoại bình thường bao gồm ba phần chính là phần cứng, hệ điều hành và các app ứng dụng, thì máy tính cũng thế. Trong khi Microsoft cung cấp phần mềm cho các hãng phần cứng để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh không tránh khỏi sự tùy biến để phù hợp với cấu hình máy, tuy nhiên Apple đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng những sản phẩm của họ đồng nhất từ phần mềm cho đến phần cứng sẽ ổn định như thế nào so với sự can thiệp từ nhiều hãng với một hệ điều hành. Trong đó không thể kể đến dòng Macbook cũ chính hãng giá rẻ, với hiệu năng tốt ít bị sảy ra sự cố treo, đột ngột chậm lại như sên…

3.Thiết kế hoàn hảo.

Một thiết bị khiến người ta chú ý đầu tiên phải nói về thiết kế, Apple hiểu được điều đó và Macbook đã được hãng thiết kế nhỏ gọn, tinh vi, nhẹ nhàng thuận tiên cho việc đi chuyển. đặc biệt là phải kể đến những chiếc Macbook AIR mỏng, nhẹ, tinh vi, thuận tiện mang bên mình trong chiếc túi xách với toàn bộ dây kết nối, bộ sạc.

4.Bảo mật

Win 7 là một hệ điều hành tốt nhưng không bảo mật tốt như Mac OS X. một máy Mac không cần phải cài đặt phần mềm bảo mật nhưng ít có nguy cơ bị tấn công hơn bởi virus hay malware so với Windows. Đây cũng là điểm nổi bật của Macbook như macbook pro cũ so với các dòng máy tính khác.

5.Apple là môt trong những phần mềm tốt nhất thế giới.

Với nhiều dòng sản phẩm như Macbook, iPod, iPhone cùng với những tính năng vượt trội thì những ứng dụng của Apple không những sáng tạo mà còn rất hữu dụng và tiện lợi cho người sử dụng, không những thế mà máy được tối ưu hóa giữa phần mềm và phần cứng, điều mà rất ít hãng trên thế giới có thể làm được.

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều các sản phẩm Macbook cũ chính hãng giá rẻ khác nhau, từ cũ cho tới mới, bạn sẽ không khó khăn để tìm cho mình một sản phẩm tốt và chất lượng cho nhiều mục đích khác nhau của mình.

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call