Macbook thế hệ mới sẽ được trang bị 2 bộ vi xử lý

19/04/2017
2.509 lượt xem

Theo báo cáo mới đây của Bloomberg, những chiếc Macbook mới đây sẽ có cấu hình khác với Macbook cũ, được tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội và cải thiện thời lượng sử dụng pin.

macbook-cu

Đó là việc tích hợp các bộ vi xử lý di động ARM bên cạnh chip Intel mạnh mẽ. Được biết, Apple đang thử ngiệm con chip mới có tên mã T310. Con chip này sẽ được tích hợp giống chip Apple T1 của thanh cảm ứng Touch Bar trên Macbook Pro. Điều đặc biệt là con chip T31 sẽ được tích hợp sâu vào hệ thống, được phép kết nối Wi-Fi và truy cập bộ nhớ RAM.

Tuy nhiên, Apple thiết kế con chip riêng và tích hợp vào Macbook sẽ không thay thế hoàn toàn cho chip Itel. Việc tích hợp một con chip di động ARM vào máy tính Macbook cùng với chip Intel sẽ mang nhiều ý nghĩa về tính năng. Apple cũng có thể tích hợp thêm nhiều tính năng chỉ có trên iOS vào MacOS. Một con chip ARM có thể sẽ là bước đệm cho những chiếc máy tính này chạy ứng dụng iOS.

Bước tiến xa hơn cho tương lai cũng có thể là đồng bộ Macbook với Iphone hay Ipad. Bên cạnh đó, một con chip tự động và có khả năng xử lý tác vụ nhẹ thì thời lượng pin sẽ được kéo dài hơn. 

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call