MacBoook CPO, Refurbished là gì?

18/03/2020
4.295 lượt xem

 I. Macbook CPO, Refurbished là gì?

 Nói đơn giản, Macbook CPO/ Refurbished là những sản phẩm vì 1 số lý do nhà sản xuất thu hồi lại, chẳng hạn như máy trưng bày tại các hội chợ thương mại, những sản phẩm có lỗi nhỏ phát sinh… sau khi được Apple thu lại sẽ trải qua hàng loạt các chẩn đoán về phần cứng để xác định lỗi cũng như sửa chữa, thay thế khi cần thiết. Sau đó, những chiếc máy này sẽ được làm mới lại hoàn toàn và đóng gói bán ra thị trường.  

Mỗi sản phẩm CPO/ Refurbished được chứng nhận của Apple đều hoàn thành một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt bao gồm thử nghiệm đầy đủ đáp ứng các tiêu chuẩn chức năng tương tự như các sản phẩm mới của Apple. Thiết bị được tân trang lại của bạn thực sự là giống như mới, với mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều.

Tham khảo chi tiết tại website Apple:

https://www.apple.com/shop/refurbished

macbook cpo refurbished

macbook cpo refurbished

 II. Bạn sẽ nhận được gì khi mua hàng Macbook CPO/ Refurbished?

     1. Giá thành:

 Bạn sẽ nhận được một mức giá dễ chịu hơn khi tiếp cận đồ Apple, hoặc đơn giản chỉ là chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản thay vì bỏ ra mua một chiếc máy NEW. Một vài triệu đồng cũng không phải là con số nhỏ phải không nào? 

     2. Không phải mất công chọn lựa máy cũ:

       Thay vì phải test các bộ phận phần cứng trên máy cũ thì việc của bạn chỉ đơn giản là ra cửa hàng, chọn một chiếc máy và bóc seal sử dụng thôi, thật đơn giản! Macbook CPO/ Refurbished chắc chắn tốt hơn nhiều so với hàng cũ. Khi mua máy cũ từ cửa hàng hay người nào đó, bạn sẽ khó lòng biết được phần cứng bên trong có bị “xào nấu” gì không? Riêng MacBook CPO/ Refurbished đều bán nguyên seal, phụ kiện đều là hàng do Apple cung cấp.

     3.  Chất lượng tương đương máy mới: 

Bạn sẽ nhận được một thiết bị giống như mới với các bộ phận thay thế chính hãng của Apple đã được làm mới và kiểm tra kỹ lưỡng.  Mọi thiết bị sẽ đi kèm với tất cả các phụ kiện, dây cáp và hệ điều hành. Tất cả các sản phẩm được tân trang lại được chứng nhận của Apple được đóng gói trong hộp trắng hoàn toàn mới. 

 Hiện tại, MacOne đang có bán một số mã MacBook CPO/ Refurbished giá thành tốt đi kèm với chất lượng luôn được cam kết và đảm bảo. Liên hệ thêm với chúng mình để được tư vấn chi tiết hơn các bạn nhé!

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call