Một phiên bản Apple Watch “thể thao” sẽ sớm được Apple cho ra mắt ?

30/03/2021
1.206 lượt xem

Theo báo cáo mới đến từ Bloomberg, Apple đang có những thảo luận nội bộ về vấn đề phát hành một phiên bản cứng cáp, bền bỉ hơn của chiếc Apple Watch, được thiết kế cho nhu cầu sử dụng trong những môi trường “khắc nghiệt” hơn. Sản phẩm được cho biết sẽ được hãng phát hành sớm nhất vào cuối năm nay 2021 hoặc đầu năm 2022.

Một phiên bản Apple Watch “thể thao” sẽ sớm được Apple cho ra mắt ?

Sản phẩm mới sẽ có chức năng tương tự như những chiếc Apple Watch thường, những thiết kế có thể thêm vào những thành phần chắc chắn hơn như mặt ngoài cao su. Apple cũng đang lên kế hoạch cho tính năng theo dõi khi bơi trên sản phẩm đồng hồ thông minh của họ.

Những sản phẩm Apple Watch hiện tại dù đã rất được ưa chuộng, được trang bị tính năng theo dõi các hoạt động thể dục, thể thao cũng như tính năng kháng nước lên đến độ sâu 50m, tuy nhiên như vậy là chưa đủ bền cho những bộ môn thể thao mạo hiểm như lướt sóng, trượt ván nước,… Chính việc chưa có thêm những lớp bảo vệ thêm đã khiến cho những công ty sản xuất đồng hồ thông minh khác như Suunto hay Garmin vẫn có chỗ đứng trên thị trường với các sản phẩm chuyển biệt hơn.

Theo Bloomberg, Apple đã từng cân nhắc sẽ phát hành một phiên bản Apple Watch bền bỉ và cứng cáp hơn ít nhất một lần trước đây, cụ thể là sau khi phát hành mẫu đầu tiên năm 2015. Tuy nhiên những kế hoạch này chưa từng được thương mại hoá và không ngoại trừ khả năng những kế hoạch cho sản phẩm ở thời điểm hiện tại cũng sẽ bị trì hoãn, thậm chi huỷ bỏ. Tuy nhiên nếu được phát hành thì mô hình Apple Watch thể thao cũng sẽ được phát hành kèm những mẫu Apple Watch truyền thống, tương tự sản phẩm Apple Watch SE giá rẻ mà hãng đã phát hành năm trước.

Một phiên bản Apple Watch “thể thao” sẽ sớm được Apple cho ra mắt ?

Apple thường sẽ phát hành các mẫu đồng hồ thông minh mới vào nửa cuối năm, tương tự vào năm ngoái đã có 2 sản phẩm là Apple Watch Series 6 cũng như Apple Watch SE. Tuy nhiên việc nâng cấp từ Series 4 hoặc 5 có vẻ không thật sự xứng đáng khi mà những cải tiến mới không thật sự quá nổi bật. Vì vậy, một phiên bản với độ cứng cáp cao và bền bỉ hơn sẽ là một trong những lý do đáng nâng cấp trên những sản phẩm Apple Watch sắp tới.

Và nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm khác như MacBook hay iPad, và đang tìm cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hãy đến ngay MacOne hoặc inbox trực tiếp cho Fanpage MacOne để nhận được những tư vấn nhanh và chính xác nhất. 

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call