Những điều ít biết về macbook retina cũ chính hãng

06/03/2017
2.856 lượt xem

Bạn đang sở hữu một chiếc macbook retina cũ chính hãng nhưng tôi dám chắc rằng bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Ngoài thiết kế đẹp mắt bằng nhôm nguyên khối, vẻ đẹp tinh tế với logo sau màn hình, sử dụng bàn phím chất lượng, có đầy đủ các cổng nhưng đằng sau đó vẫn còn những thiếu sót, chưa hoàn hảo. Cụ thể camera chất lượng thấp, loa quá to tạp âm, loại bỏ Magsafe, ít khe cắm thẻ nhớ, xóa sổ Apple phát sáng.

1.Chất lượng hình ảnh camera kém

macbook retina cũ chính hãng

Giới trẻ hiện nay không còn chỉ là cần có ảnh mà đòi hỏi ảnh phải đẹp, tự động chỉnh sửa sao cho lung linh và ưng ý nhất. Chính vì vậy, hầu hết các hãng macbook cũ đều trang bị bộ phần camera thật chuẩn, thật chất lượng với độ phân giải 720p. Tuy nhiên, macbook như macbook 13 inch cũ chỉ có độ phân giải 480p. Độ phân giải này tương đương với camera iphone4, kém hẳn đối với camera iphone 5.

Với số liệu như vậy, khi chụp ảnh thì ảnh không đáp ứng nhu cầu bản thân. Bạn có nhu cầu gọi Facetime cũng không rõ nét mặt và khung cảnh. Tất cả làm cho cuộc trò chuyện mờ nhạt, ảnh hưởng đến công việc cũng như các cuộc vui của bạn.

2. Tần số âm thanh cao

So với các loại macbook cũ khác thì tần suất âm thanh của macbook retina cũ chính hãng cao. Người ta thường nói cái gì quá cũng không tốt, sản phẩm này chính là vậy. Tần suất âm thanh quá cao khiến máy nhanh nóng, loa rè và âm thanh, giọng điệu phát ra không hay, không thật.

 

macbook retina cũ chính hãng

Điều này, ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc khi trao đổi với lãnh đạo qua macbook. Đồng thời, ảnh hưởng đến những phút giây thư giãn của bạn.

3. Cổng sạc an toàn bị thay thế bởi cổng cắm thẻ nhớ

Có thể nói việc thay thế cổng sạc an toàn MagSafe bằng cổng cắm thẻ nhớ USB- C port, kiêm cả chức năng dẫn video và chuyển dữ liệu là một tín hiệu tốt đối với macbook cũ chính hãng nói chung và macbook retina 13 inch cũ nói riêng.

macbook retina cũ chính hãng

Cổng sạc an toàn đã thay thế bằng cổng cắm thẻ nhớ

Việc thay thế như trên rất tiện ích, góp phần giảm diện tích các bộ phận của máy, máy đỡ nặng, bộ xử lí máy nhẹ hơn.

4. Bất tiện trong việc ổ cắm thẻ nhớ

macbook retina cũ chính hãng

Để khắc phục điều này, cần có ổ cắm thẻ nhớ ngoài

Đối với laptop của Apple chỉ có 1 ổ cắm thẻ nhớ. Đó là điều bất tiện so với hãng khác như Asus, dell…

Để sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc như điện thoại, máy ảnh… bạn phải mất một khoản chi phí để trang bị một ổ cắm thẻ nhớ ngoài.

5. Logo Apple bị kìm hãm phát sáng.

macbook retina cũ chính hãng

So với các sản phẩm khác, logo macbook retina cũ chính hãng phát sáng kém, không nổi bật từ xa. Chính vì vậy, không phù hợp với một số người thích đẹp, thích vẻ sang trọng của macbook.

Tin liên quan:

Làm thế nào để kết nối hai màn macbook cũ chính hãng với nhau

4 bước chia sẻ dữ liệu nhanh nhất giữa Android và macbook cũ chính hãng

 

 

 

 

 

 
GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call