Quảng cáo của Macbook Pro 15 inch cũ 2016 do Apple giới thiệu

05/04/2017
4.012 lượt xem

Quảng cáo này của Apple được tung ra để giới thiệu cho Macbook Pro 15 inch cũ 2016 với mục đích ví sản phẩm này như một phát minh mang tính “cách mạng” trên thị trường công nghệ.

 

Câu chuyện quảng cáo Macbook

 

Macbook Pro cũ

 

MacBook Pro 15 inch cũ 2016 với trang bị thanh cảm ứng Touch Bar sẽ đóng vai trò thay thế phím vật lý trước đó tại các dòng máy Macbook Pro cũ chính hãng của Apple. Máy đã được chính thức bày bán tại các cửa hàng của Apple, vì vậy đây có thể coi là một chiến lược quảng bá tiếp theo.

Thời lượng đoạn video này tầm 1 phút 30s với tên là Bulbs, có chất lượng khá tốt. Nội dung có sự tái hiện lại các phát minh mang tầm quan trọng lớn như máy bay, robot, trọng lực, vũ trụ và cuối cùng là…macbook. 

Đoạn video có độ dài khoảng 1 phút 30 giây với cái tên “Bulbs”, chất lượng tốt. Về nội dung, Apple rất khéo léo tái hiện lại những phát minh mang tính lịch sử như về trọng lực, máy bay, robot, vũ trụ rồi cuối cùng chính là thanh Touch Bar trên MacBook Pro.

 

 

Thông điệp mà Apple muốn nhấn mạnh đến qua đoạn video trên chính là Macbook Pro mới cùng thanh Touch Bar sẽ là một bước phát triển mới đặc biệt quan trọng. Có thể sản phẩm Macbook Pro 15 inch cũ 2016 này còn chưa đủ tầm so sánh với các bước ngoặt lớn của Apple trong quá khứ, nhưng cũng cho thấy sự ảnh hưởng mới mẻ của Touch Bar, nhiều khả năng sẽ thành bước đệm cho những phát minh vĩ đại hơn trong tương lai.

 

Tin liên quan:

Không nên cài HĐH Windows trên Macbook Pro 15 inch cũ 2016

Cáp sạc iPhone kiểu Macbook retina 13 inch cũ rất hữu ích

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call