Mac One: Uy tín trong từng sản phẩm
Hotline: 0936 096 900

Top các kho lưu trữ tốt nhất cho người dùng Apple

Nếu bạn là một người dùng Apple, chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm với những thông báo hết dung lượng icloud… Bạn đau đầu khi còn quá nhiều dữ liệu quan trọng trong máy chưa được backup. Đừng lo, MacOne sẽ mang lại cho bạn một số kho lưu trữ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

Một kho lưu trữ chất lượng sẽ giúp bạn backup các tài liệu, hình ảnh và video quan trọng. Đồng thời, nó còn đồng bộ hoá dữ liệu trên các thiết bị của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để bạn có thể truy cập và sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là một số kho lưu trữ mà MacOne cho là tốt nhất:

Kho lưu trữ toàn diện nhất: Google One/Drive

Google One là nền tảng chung cho Ảnh, Tài liệu, Gmail và tất cả các dịch vụ người dùng khác của Google. Còn Google Drive dùng để quản lý các tệp online của bạn.

Kho lưu trữ Google Drive

Khi lập tài khoản Google One, bạn sẽ được tặng miễn phí 15GB dữ liệu. Người dùng có thể chọn nâng cấp lên các gói:

  • 100GB với mức phí 45.000đ/mỗi tháng.
  • 200GB có mức thuê là 69.000đ/ một tháng hoặc 690.000đ/ năm.
  • Trong trường hợp bạn muốn chơi lớn với 2TB, bạn chỉ cần trả cho Google 225.000đ/ một tháng hoặc 2.250.000/ năm.

Thậm chí Google còn cung cấp các gói khủng hơn như 10TB, 20TB và 30TB.

Kho lưu trữ của Google rất dễ sử dụng và có độ tin cậy cao. Việc sao lưu và đồng bộ dữ liệu trên cả 2 hệ điều hành Mac và Windows đều rất tuyệt. Google Drive sẽ được tích hợp với Finder và Explorer, giúp bạn nhanh chóng đồng bộ hoá dữ liệu và sao lưu bất cứ tệp nào mình muốn.

Dành cho người dùng Apple: iCloud+

iCloud

Còn gì phù hợp với Apple hơn là Apple chứ! iCloud thật sự là kho lưu trữ cho các fan ruột của nhà Táo do nó đã được tối ưu một cách hoàn hảo với các sản phẩm và dịch vụ của Apple. Nếu máy tính của bạn là Macbook, điện thoại là iPhone, công cụ năng suất mà bạn hay sử dụng là Pages, Numbers, Notes, thì còn đợi gì mà không sử dụng iCloud+.

Tuy nhiên, Apple lại chỉ tặng 5GB lưu trữ miễn phí. Một con số rất khiêm tốn để có thể chứa dữ liệu trên một chiếc iPhone đơn thuần, chưa kể đến các thiết bị khác. 

Vì vậy, bạn sẽ cần nâng cấp gói dữ liệu phù hợp với nhu cầu của mình. Các lựa chọn của bạn bao gồm:

  • 19.000đ/ tháng cho 50GB
  • 59.000đ/ tháng cho 200GB
  • 199.000đ/ tháng cho 2TB.

Đối với gói 200GB và 2TB, bạn còn có thể bật Family Sharing để chia sẻ dung lượng với bạn bè, gia đình.

Dành cho dân văn phòng: Microsoft OneDrive

Microsoft OneDrive

Microsoft OneDrive? Mà lại dùng cho Apple á?

Đúng rồi, bạn không nghe nhầm đâu. Kho lưu trữ OneDrive từ nhà Microsoft cũng hoạt động rất trơn tru trên các thiết bị Apple đó. Nó cho bạn 5GB dữ liệu miễn phí, bằng với iCloud. Các gói nâng cấp của OneDrive bao gồm:

  • 42.000đ/ tháng cho 100GB
  • 1.299.000đ/ năm cho 1TB, tặng kèm các ứng dụng Word, Excel, Outlook và PowerPoint.
  • 1.699.000đ/ năm cho 6TB, cho 6 người sử dụng, tặng kèm Office 365.

Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cá nhân / gia đình với nhiều thiết bị. OneDrive sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và chỉnh sửa các tài liệu của mình trực tuyến mà không cần phải tải thêm các ứng dụng Word, Excel.

Các bạn hãy cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của mình nhé. Đừng quên follow MacOne để không bỏ lỡ bất cứ thông tin hữu ích nào nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bình luận và nhận xét về bài viết Top các kho lưu trữ tốt nhất cho người dùng Apple