4/10 laptop có dung lượng pin cao nhất thuộc về Macbook cũ chính hãng

03/04/2017
2.950 lượt xem

 

Không thể không nói rằng thời lượng pin luôn là một trong những yếu tố hàng đầu để lựa chọn laptop với nhiều người dùng hiện nay. Các bài test mới  nhất của trang Cnet trong năm 2017 này đã đánh giá được 10 chiếc latop có dung lượng pin tốt nhất hiện nay, trong đó có tới 4 sản phẩm thuộc dòng máy Macbook cũ chính hãng của Apple.

 Bài test này với các dòng máy laptop sử dụng HĐH Windows, Mac OS, và cả các dòng Windows lai hay Chromebook, Chrome OS của Google.

 

mua Macbook Pro 15 inch 2016 để chơi game

 

Điểm lạ lùng và thú vị nhất khi top 1 của danh sách này lại thuộc về Acer Chromebook R13, mọt sản phẩm khá xa lạ. Hiện tại đây là dòng máy laptop chạy HĐH Chrome OS với mức giá khá rẻ. Bên cạnh đó có mẫu laptop với HĐH Windows mà có thời gian sử dụng pin tốt nhất chính là Surface Book bản 2016 của hãng Microsoft. Gặt hái được thành tích này của Surface có phần đóng góp rất lớn nhờ pin phía sau màn hình và pin thứ 2 ở dock bàn phím.

Các dòng máy Macbook cũ chính hãng của Apple thường xuyên được ưu ái với những đánh giá là thời lượng pin tốt, bất chấp phiên bản MacBook Pro 13 inch Touch Bar MNQF2  gần đây gặp chút trục trặc về lỗi pin. Chiếc MAcbook Pro có thời lượng pin tốt nhất  là Macbook Pro 13 inch cũ bản không có Touch Bar. Thực tế thì dòng Macbook Air 13 inch cũ 2015 có thể còn có thời lượng pin nhỉnh hơn một chút, tuy nhiên Apple từ lâu đã không còn quan tâm lắm phát triển dòng Air này, và độ phân giải cùng cấp hình của nó cũng thấp hơn so với Macbook Pro  13 inch.

 
 

Phương pháp thử nghiệm 

 

Bài test thực hiện theo phương pháp sau: Các chiếc laptop sẽ vận hành hàng loạt tác vụ khác nhau, ví dụ như phát video, lướt web, chơi game và cả làm việc với các ứng dụng văn phòng khác nhau.

Bạn cần lưu ý rằng điểm số bên dưới sẽ áp dụng cho một cấu hình máy cụ thể, bởi vậy, nếu bạn lựa chọn độ phân giải màn hình hay CPU khác, thời gian dùng pin sẽ biến động.

 

Macbook cũ chính hãng

 

Theo như kết quả trên, dòng Macbook cũ chính hãng có kết quả rất ấn tượng khi có tận 4 sản phẩm lọt vào top 10 laptop thời lượng pin cao nhất. Điều này cũng khá hợp lý bởi Apple luôn luôn đi tiên phong với những dòng Macbook thời lượng pin “khủng” và cấu hình cao.

Tin liên quan:

Cách thao tác với các biểu tượng ẩn trên bàn phím Macbook Air 11 inch cũ

MacBook Pro 15 inch cũ sẽ hỗ trợ RAM 32GB

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call