MacBook Pro 15 inch cũ sẽ hỗ trợ RAM 32GB

01/04/2017
3.776 lượt xem

Vào những năm tới, có khả năng Apple sẽ nâng cấp cho macbook pro 15 inch cũ lên 32GB Ram. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho những game thủ, những người chuyên làm về thiết kế đồ họa.

Macbook pro 15 inch cũ

Macbook pro 15 inch cũ nâng cấp Ram 32GB

1.Macbook pro cũ có Ram 32GB

Từ trước đến nay, đa số các sản phẩm MacBook Pro 15 inch cũ trên thị trường đều chỉ cung cấp tùy chọn RAM dung lượng tối đa ở mức 16GB. Việc không cung cấp thêm tùy chọn MacBook Pro trang bị RAM dung lượng 32GB trước đây là vì Apple không muốn khiến khách hàng lãng phí thời gian dùng pin cho macbook cũ.

Theo một sốchuyên gia phân tích tên tuổi và cũng là tên tuổi gắn liền với thương hiệu Apple, MacBook Pro sẽ được hãng  trang bị RAM 32 trong năm 2017 này. Điểm cần chú ý chính là chỉ hỗ trợ RAM dung lượng 32GB trên những mẫu laptop màn hình kích thước 15 inch.

Theo nghiên cứu tìm hiểu, RAM LPDDR mà hãng này sẽ  trang bị cho MacBook Pro 15 inch cũ thuộc vào hàng siêu tốc, đạt mức 2.133MHz. Việc tăng cường RAM lên mức dung lượng 32GB, Apple phải chuyển sang dùng RAM DDR vốn cần nhiều năng lượng hơn để hoạt động.

Sử dụng RAM này lên những sản phẩm MacBook Pro thế hệ mới theo Apple giải thích trước đây cũng đồng nghĩa với việc những chiếc MacBook Pro sẽ giảm đáng kể thời gian dùng pin của máy.

Chính điều này mà Apple sẽ chọn cách chỉ trang bị RAM dung lượng lớn cho MacBook Pro 15 inch.Ngày nay,  Apple cũng đang rất quan tâm đến việc mang RAM dành cho PC lên những chiếc MacBook Pro của hãng. Những mẫu MacBook Pro thế hệ mới cũng được khẳng định sẽ có cả tùy chọn dùng bộ xử lý Intel Kaby Lake.

Tin liên quan:

 

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call