Apple sẽ giảm giá Macbook Pro cũ chính hãng trong năm 2017 ?

27/12/2016
3.706 lượt xem

Chuyên gia phân tích của KGI Securities là Ming-Chi Kuo cho biết Macbook Pro cũ chính hãng 2016 sẽ hạ giá vào năm 2017, đồng thời bổ sung phiên bản 32GB RAM.

 

Apple sẽ giảm giá Macbook Pro cũ trong năm 2017

 

Giảm giá mang tính…chiến thuật

 

Hiện tượng các thiết bị truyền thống của Apple được giảm giá sau một thời gian sản phẩm mới tung ra thị trường từ lâu đã trở thành quen thuộc. Đây được xem là chiến thuật nhằm mục đích kich thích người sử dụng đổi sang thiết bị mới hơn, đồng thời tăng doanh số bán hàng. Tương tự với bên iPhone, mỗi khi Macbook ra sản phẩm mới, các dòng Macbook Pro cũMacbook Air cũ chính hãng cũng được giảm giá bán.

Ngoài ra, ông kuo còn cho rằng, dòng Macbook Pro sẽ đạt mức tiêu thụ tốt hơn trong năm 2017 sắp tới, khi mà cổng USB Type-C ngày càng phổ biến hơn, đồng thời các nhà phát triển xây dựng thêm các phần mềm có khả năng phát huy tối ưu chức năng của thanh Touch Bar.

 

Apple sẽ giảm giá Macbook Pro cũ

 

Dự đoán rằng trong năm 2017 sắp đến, Apple sẽ tung ra phiên bản Macbook Pro mới update từ Macbook Pro cũ 2016, với dung lượng lên đến 32 GB. Có điều việc này còn phụ thuộc vào liệu rằng Intel có kịp tung ra bản CPU Canon Lake tiết kiệm 15-25% mức tiêu thụ điện năng của Ram LPDDR4 hay không. Giám đốc  Marketing của Apple là Phil Schiler giải thích thêm rằng, việc Apple giới hạn mức dung lượng Ram trên Macbook Pro cũ chính hãng ở 16 GB chỉ nhằm đảm bảo thời lượng sử dụng pin của thiết bị được tốt nhất.

 

Theo: Mac Rumors

Tin liên quan:

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call