Apple sẽ như thế nào khi biết có cách hack được được macbook air cũ giá rẻ nhất

24/03/2017
3.211 lượt xem

Những năm gần đây, CIA ngày ngày tìm mọi cách để sáng tạo ứng dụng để hack những sản phẩm mà Apple sáng chế. Sau bao nhiêu năm nghiên cứu, giám đốc công ty CIA đã đưa ra thị trường và công khai

macbook air cũ giá rẻ nhất

macbook air cũ giá rẻ nhất có khả năng bị hack

1.Sự nguy hiểm của CIA

Trên thị trường lan rộng tài liệu “Dark Matter” trong đó có một phần rất quan trọng đó là chỉ ra cách nhanh nhất để xâm nhập vào macbook air cũ giá rẻ nhất.

Tất cả các tài liệu đó đã được nghiên cứu gần chục năm, nay đã thành công. Tuy nhiên, các ứng dụng, các tài liệu ấy không thể sử dụng cho các sản phẩm macbook cũ hiện tại được. Thông qua điều này, Apple cần phải cẩn thận vì đối thủ đang ngày ngày nâng cao kĩ năng, kĩ xảo học tập và làm việc tốt hơn

Không thể áp dụng nhưng hãng đã có một sản phẩm “Sonic Screwdriver”  rất nguy hiểm cho macbook. Nó có thể gây cho macbook air cũ giá rẻ nhất bị nhiễm mã độc thông qua cổng USB hoặc Thunderbolt.

Khi công cụ ấy tiếp cận được với macbook thì nó sẽ thành công trong mục đích khi sáng tạo. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty đối thủ còn cấy ghép các ứng dụng có haị cho macbook, khiến cho macbook không hoạt động bình thường được, thậm chí là mất hết dữ liệu.

Không chỉ đối với Macbook , CIA cũng đang có âm mưu hack được cả iphone do Apple đưa ra.  chính công cụ beacon sẽ là mối họa đối với điện thoại thông minh Apple.

Do các lỗ hổng mà những công cụ nói trên khai thác đã quá lạc hậu nên chúng không thể ảnh hưởng tới các sản phẩm hiện tại của Apple. Tuy nhiên, CIA hoàn toàn có thể nắm trong tay những công cụ khác có thể tấn công iPhone và MacBook đời mới. WikiLeaks đã cam kết sẽ công khai toàn bộ lỗ hổng Vault 7 để các công ty liên quan có thể vá. Nhưng đến nay, WikiLeaks vẫn đang cố tình kìm hãm tốc độ thực hiện cam kết và yêu cầu các công ty thực hiện một loạt điều kiện trước khi họ công khai các lỗ hổng.

Để đối phó lại Apple bác bỏ thông tin cho rằng họ đã đàm phán với WikiLeaks. Hãng sản xuất iPhone cũng nhấn mạnh rằng các sản phẩm hiện tại của họ không dễ bị tấn công.

“Chúng tôi đã đánh giá sơ bộ các tiết lộ của WikiLeaks. Dựa trên phân tích ban đầu của mình, chúng tôi cho rằng lỗ hổng trên iPhone mà WikiLeaks đăng tải chỉ ảnh hưởng tới iPhone 3G và đã được khắc phục vào năm 2009 khi iPhone 3GS ra mắt. Ngoài ra, đánh giá sơ bộ của chúng tôi cho thấy lỗ hổng trên máy tính Mac đã được vá từ lâu rồi. Tất cả các mẫu máy tính Mac xuất xưởng sau năm 2013 đều không bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng nói trên.

Chúng tôi chưa hề thương lượng với WikiLeaks về bất kỳ thông tin nào. Chúng tôi đã hướng dẫn họ gửi bất kỳ thông tin nào họ muốn cho chúng tôi theo quy trình tiêu chuẩn mà chúng tôi sử dụng với các điều khoản chặt chẽ đã được chúng tôi quy định. Cho tới nay, chúng tôi chưa hề nhận được thông tin nào từ họ ngoài những gì họ đã công khai. Chúng tôi luôn bảo vệ an ninh và quyền riêng tư của người dùng không biết mệt, nhưng chúng tôi không chấp nhận hành vi trộm cắp hoặc phối hợp với những ai đe dọa tới người dùng của chúng tôi”, Apple tuyên bố.

Tin liên quan:

Bằng sáng chế giúp Apple thay thế màn hình macbook air 11 inch cũ

 
GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call