Những mẹo chọn mua Macbook Air 13 inch cũ và macbook pro

24/03/2017
2.994 lượt xem

Khi quyết định mua một chiếc macbook, bạn rất khó xử khi lựa chọn sản phẩm với những tính năng khác nhau. Vậy lựa chọn như thế nào là hợp lý, bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn

Macbook air 13 inch cũ

Macbook air 13 inch cũ được nhiều người sử dụng

1.Một số cách lựa chọn để mua được Macbook tốt và tiết kiệm.

Các dòng Macbook  của Apple đều rất tốt, và có rất nhiều người muốn sở hữu cho mình một sản phẩm của ông lớn Apple, nhưng chính vì hiệu năng tốt, thiết kế đẹp, nhẹ nhàng, ổn định mà giá cả của những dòng Macbook đó không dễ chịu cho một bộ phận khách hàng. Điều đó sẽ không còn là vấn đề nếu bạn biết cách mua để giảm chi phí cho sản phẩm Macbook, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số sự lựa chọn để bạn có thể mua được một em Mac Pro hay một Mac Air 13 inch cũ.

  • Tìm tới của hàng tân trang chính hãng của Apple: khi đến của hàng của Apple bạn cũng sẽ nhận được sản phẩm tườn tự của hãng kèm theo dịch vụ bảo hành như máy tính mới và dịch vụ khách hàng tuyệt với, nhưng bạn chắc rằng sẽ không có chương trình giảm giá nhỏ hơn so với một chiếc Macbook đã qua sử dụng.
  • Tìm mua máy Macbook đã qua sử dụng từ các đại lý chuyên dụng: mua hàng của các đại lý không trực tiếp của Apple thì chắc chắn bạn sẽ có giá ưu đãi hơn và gói bảo hành thì tùy từng cửa hàng và đại lý bạn tìm đến.
  • Mua hàng trên mạng và những cách khác để mua Macbook trực tiếp từ người sở hữu: không có bảo hành hay bất kì sự hỗ trợ nào và rủ ro rất cao nhưng giá cả sẽ hợp lý với bạn hơn rất nhiều.

Dù cách lựa chọn nào cũng có ưu nhược điểm nên bạn hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình hướng phù hợp nhất để đạt được kết quả tốt nhất từ sự lựa chọn của bạn.

2.Tìm hiểu về dòng Mac mà bạn muốn sở hữu.

macbook air 13 inch cũ

Để chọn lựa sản phẩm phù hợp, bạn thường xuyên phải cân nhắc kĩ lưỡng

Bạn muốn mua Macbook  air cũ để phục vụ nhu cầu công việc, giải trí,…. Thì việc bạn cần thiết nhất trước khi mua là phải hiểu rõ về từng dòng Macbook với từng mục đích yêu cầu của công việc bạn muốn làm với nó.

Macbook Air 13 inch cũ: giá khởi điểm là 900USD, là dòng máy phổ biến nhất của Apple và một sự kết hợp hoàn hảo giữa kích thước và hiệu suất.

Macbook: với giá là 1300USD, là dòng máy mới nhất của máy tính xách tay Mac và tập trung hoàn toàn về tuổi thọ và trọng lượng PIN. Các thông số kỹ thuật tốt với giá thành khá cao. Với hai ưu điểm mà nó mang là tuổi thọ và trọng lượng của pin thì sẽ đáp ứng một số công việc cần di chuyển.

Macbook Pro: giá là 1300USD , là dòng máy tính mạnh và linh hoạt nhất của máy tính xách tay Mac. Bạn muốn các thông số kĩ thuật cao như dùng để chỉnh video và chơi game thì đây chích là chiếc Macbook bạn đang tìm.

3.Macbook luôn giữ vững giá trị của nó.

Khi bạn có ý tưởng về mục đích kinh doanh hay một ý tưởng với những dòng Mac thì bạn nên nhớ rằng khi mua được một em Mac air 13 inch cũ để tân trang lại thì giá trị của em nó sẽ khá tốt so với giá mà bạn mua lần một.

4.Việc mua Mac rất mất thời gian nhưng nó rất đáng để ban đầu tư công sưc.

Khi nói đến việc mua một máy Mac đã qua sử dụng ở một mức giá tốt, đó không phải là lựa chọn đơn giản. Nó sẽ mất thời gian để nghiên cứu – đầu tiên bạn phải tìm hiểu chính xác những gì bạn muốn, sau đó để tìm giải quyết tốt nhất cho nó.

Nhưng với một chút nỗ lực, bạn sẽ có thể để có được một máy tính xách tay Mac thấp hơn giá chào bán của Apple, và sử dụng sự khác biệt để mua cho mình một số phần mềm tốt nhất của Mac. Thậm chí sau đó, bạn sẽ không cần phải chi tiêu thêm nhiều, bởi vì phần lớn nó đã được cài đặt sẵn.

Tin liên quan:

 
GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call