Macbook pro 15 inch cũ: Sự lựa chọn hoàn hảo cho người chuyên thiết kế

24/03/2017
3.133 lượt xem

Hiện nay, người theo nghề thiết kế đồ họa rất nhiều, nghề nghiệp yêu cầu bạn cần có chiếc macbook để sử dụng. Với một chiếc macbook pro 15 inch cũ, công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng chưa từng thấy.

Nhìn chung, dòng macbook có khả năng xử lý tốt, thuận lợi cho việc di chuyển.

macbook pro 15 inch cũ

macbook pro 15 inch cũ rất thuận lợi để làm đồ họa

1.Macbook pro 2015

Macbook pro 2015 là sử dụng nhôm nguyên khối để thiết kế, tương tự các sản phẩm trước. Với đặc tính chung, macbook pro 15 inch cũ cũng siêu mỏng, siêu nhẹ, thuận lợi cho nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là người chuyên thiết kế đồ họa.

Cổng thunderbolt được trang bị nâng cấp thêm giúp độ xử lý nhanh gấp đôi so với macbook cũ khác, lướt web và sao lưu dữ liệu nhanh.

Không chỉ thiết kế bên ngoài, macbook còn được thu hút bởi yếu tố bên trong. Với một con chip  Intel core i7 4 nhân, 2,3 GHz, RAM 16GB, macbook giúp bạn giải quyết công việc nhanh trong thời gian ngắn. Việc kích hoạt máy cũng nhanh hơn so với bình thăng, nhanh gấp 3 lần so với hãng khác.

Bên cạnh đó, cấu trúc của máy cũng góp phần thúc đẩy hoạt động của máy.

2. Macbook pro core I7

Sản phẩm với những tính năng vượt trội ra đời là một lợi thế lớn cho người làm đồ họa. Bởi lẽ Iris Pro Intel và card đồ họa rời AMD Radeon R9 M370X kết hợp với nhau sẽ tạo nên kì tích.. 

Không chỉ đồ họa, macbook pro 15 inch cũ còn là sản phẩm để bạn trở thành 1 game thủ. Thông số của máy rất chuẩn, đạt tốc độ khung hình 49 fps với độ phân giải 2800×1800. Khi giảm độ phân giải còn 192×1200 pixel thì tốc độ của Macbook Pro thật sự đáng nể khi đạt 80,7 fps.

Với sự phân tích trên thì macbook pro cũ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi bạn là một người chuyên làm đồ họa và thích chơi game.

Tin liên quan:

 
GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call