Dù bị chê trách, macbook pro 15 inch vẫn bán “cháy” hàng

15/03/2017
3.116 lượt xem

Macbook pro 15 inch cũ đang đươc nhiều người sở hữu hiện nay. Tuy nhiên, không có cái gì là hoàn hảo, macbook cũng như vậy, vẫn còn nhiều thiếu sót. Tuy nhiên, dù bị chê trách nhưng theo khảo sát thống kê, laptop vẫn đang được bán đắt hàng trên các hệ thống siêu thị cả nước.

1. Macbook pro bị chê trách

Macbook pro 15 inch cũ

Macbook pro 15 inch cũ vẫn cháy hàng dù bị chê trách

Macbook pro là một trong những sản phẩm cao cấp của Apple. Với thiết kếđẹp mắt, làm bằng khối nhôm, siêu mỏng, siêu nhẹ, macbook đang là sự lựa chọn, sự khao khát của nhiều người. Tuy nhiên, hiện nay chưa rõ lý do vì sao macbook đã khai tử 7 một số bộ phận của macbook khiến nhiều người tò mò.

Cụ thể lo go phát sáng của macbook, Cổng sạc Magsafe, Cổng USB Type-A, khe thẻ SD, HDMI, phím Esc và Funtion,ổ đĩa quang đã bị khai tử. Logo không còn sáng như trước mà mờ đục và mất hẳn,  cổng sạc Magsafe đã thay vào 4 cổng có tính năng giống nhau, cổng USB Type-A và khe thẻ SD,HMDI, ổ đĩa cáp quang  bị khai tử hẳn, thay bằng việc nhấn phím Esc và funtion trên bàn phím bạn sẽ cảm ứng trên màn hình. 

Điều này khiến nhiều người không quen trong giai đoạn đầu, ảnh hưởng đến công việc và bị chê trách.

2. Vẫn “cháy hàng”

Hiện nay, theo thống kê đặt hàng macbook pro 15 inch cũ đang rất cao và có khả năng sắp tới không có hàng để bán. 

Trong cuộc họp, ông The Independent, Phó chủ tịch phụ trách marketing Phil Schiller chia sẻ trong các thế hệ máy tính thì macbook pro đang được đặt nhiều nhất, chưa khi nào hãng máy tính đạt được mức như vậy, vượt chỉ tiêu.

Việc bị chê trách về sản phẩm trong thời gian qua là do người dùng chưa hiểu ý tưởng của Apple. Về lâu dài, nó sẽ có ích rất lớn. Và những đóng góp ấy sẽ được ghi nhận và cố gắng thay đổi đối với những sản phẩm khác.

Cũng trong cuộc trao đổi, nghiên cứu về thiết bị công nghệ, ông Schiller cho biết đối với mỗi sản phẩm nhận được chỉ trích là điều bình thường, nó rất tốt cho sản phẩm.

Với chữ L của macbook là kiểu dáng đẹp nhất, rất thuận lợi cho công việc của mọi người và không một ai nỡ từ chối điều này. Điều này cũng một lần nữa chứng tỏ rằng macbook sẽ không hợp nhất 2 hệ IOS và macOS

“Có thanh công cụ ở trên đỉnh. Nó là nơi để xác định trải nghiệm của bạn. ioS không có.Ý kiến đưa menu lên đỉnh màn hình iphone là không đúng”

Để làm một chiếc macbook pro 15 inch cũ có chức năng cảm ứng, điều đầu tiên họ xác định chính là sự hài lòng của bạn đối với bàn tay. Nó rất tốt cho bạn so khi sử dụng bàn phím

Sở dĩ,MacBook Pro giữ lại jack cắm tai nghe 3,5 mm là do không vướng, giúp ích cho bạn.

Tin liên quan:

Hướng dẫn cách làm mát macbook pro chính hãng vào mùa hè

Bảo vệ màn hình cũ chính hãng giá rẻ như thế nào?

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call