Hơn 50% nhân viên tại IBM sử dụng Macbook của Apple

18/05/2017
2.911 lượt xem

Sự tài tình của Apple không chỉ nằm ở chỗ họ không chỉ vượt qua các hãng đối thủ của họ, mà còn có thể làm thay đổi nhiều thứ. Tuy là hai công ty cạnh tranh lớn từ những năm 80 của thế kỷ trước trong các lĩnh vực máy tính, tuy nhiên hiện nay nhiều thứ đã đổi khác.

 

nhân viên IBM dùng macbook cũ chính hãng

 

Hơn 50% nhân viên IBM sử dụng các dòng Macbook cũ chính hãng của Apple

 

Giờ đây, mọi chuyện đã thay đổi chóng mặt khi mà ban lãnh đạo và giám đốc của công ty IBM lại đang xem xét trang bị các máy Macbook mới và Macbook chính hãng của Apple cho hơn 50% số nhân viên của họ. Theo tờ Wall Street Journal, công ty truyền thông có 104 năm tuổi này đang dùng đến 110.000 thiết bị của hãng Apple, và có đến tận 50.000 chiếc Macbook Air hoặc Macbook Retina. Kế hoạch sắp tới của ban lãnh đạo IBM là có thể có tới 200.000 nhân viên của họ dùng Macbook, tức là hơn 50% so với tổng số 380.000 nhân viên của hãng.

Tin tức trên từng được xác minh bởi báo cáo nội bộ của IBM qua sự đăng tải của trang MacRumors. Giám đốc Jeff Smith của công ty IBM cũng có một cuộc thương thảo với đại diện bên Apple.

Hành động này chứng tỏ rằng cả IBM và Apple đang muốn tạo dựng một sự liên kết hợp tác và quan hệ lâu dài. Cùng với đó, IBM đưa ra thêm các chương trình giúp các doạnh nghiệp lớn có thể kết hợp với các dòng máy tính Mac vào hệ thống của họ. Dịch vụ mới này được mô tả như một sự thúc đẩy tăng thêm các nhu cầu cần dùng sản phẩm của Apple vào các công việc. Hai bên cũng khẳng định sự hợp tác này bắt đầu từ tháng 7 năm ngoái, và hai bên đang “định nghĩa lại cách làm việc” do sự kết hợp giữa kỹ năng doanh nghiệp của IBM và thành công của Apple ở thị trường công nghệ, ví dụ như các dòng Macbook mới và Macbook cũ chính hãng.

 

 

Tin liên quan:

 
GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call