Imac cũ chính hãng có khiến bạn cân nhắc khi lựa chọn?

02/03/2017
3.423 lượt xem
Ngày nay, có rất nhiều hãng máy tính, đặc biệt đã cũ như macbook, imac… để bạn lựa chọn, đảm bảo công việc hằng ngày. Vậy  liệu một chiếc imac cũ chính hãng như imac 21,5 inch cũ, imac 27 inch cũ có khiến bạn phải cân nhắc trong quá trình mua. Nếu bạn đang phân vân với quyết định của mình thì dưới đây sẽ là một số lí do để có thể thuyết phục bạn.

1- Đặc điểm  vượt trội chung của imac cũ chính hãng

Imac dù cũ hay mới đều thuộc máy tính hiện đại nhất hiện nay. Đa số các loại máy đều có màn hình rộng, 21,5 inch và 27 inch. Imac có bộ vi xử lý tối ưu phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp  đặc biệt là thiết kế đồ họa. Máy Imac cũ chính hãng hay imac mới đều có thiết kế hoàn hảo, chất lượng hình ảnh và video thông qua máy rất đẹp đã được qua khảo sát.
imac cũ chính hãng

imac cũ chính hãng đang được nhiều người lựa chọn

2. Đặc điểm cụ thể của imac cũ chính hãng

Khác với macbook, imac mới hay imac cũ chính hãng đêu có những đặc điểm sau, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Màn hình 21,5 inch với độ phân giải cao sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất với các chương trình phim, ca nhạc, đồng thời giúp công việc của bạn có hiệu quả nhất.

Bộ vi xử lý Intel Dual-Core core i3 và i5 cao, đến 3,6 GHz, bộ vi xử lí Intel Duad-core core i5, i7 cao đến 2,93, card đồ họa… tất cả đều hỗ trợ bạn, đặc biệt là những người làm nghề liên quan đến đồ họa, sức bền của imac cũ chính hãng cao.

Sử dụng chuột Magic và bàn phím không dây, camera iSight, loa nổi và micro tích hợp là những gì mà mọi người đang mong muốn. Imac sẽ dẫn dắt bạn đến mọi điều tốt đẹp

3. Các lí do khiến bạn nên cân nhắc imac cũ chính hãng

Theo tôi, imac cũ chính hãng hội tụ những điều mà bạn mơ ước đối với một chiếc máy tính nói chung. imac sẽ góp phần giải quyết công việc của bạn một cách nhanh chóng thông qua việc tra cứu thông tin nhanh khi kết nối mạng, load thư điện tử nhanh, kịp thời, rõ ràng.

Hình ảnh, phim, âm nhạc có chất lượng cao

Bộ vi xử lý và đồ họa, hệ điều hành chuẩn, chạy tốt khiến mọi công việc, đặc biệt là đồ họa tốt hơn

4.Chất lượng phụ kiện imac cũ chính hãng cao

a. Chuột Macgic- loại chuột tối ưu

Đây là sản phẩm chất lượng cao đầu tiên trên thế giới. Với chuột macgic, bạn sẽ xử lý công việc nhanh chóng. Dù chuột cách máy bao xa thì vẫn điều khiển được, nút bấm chuột mềm mại, dễ sử dụng. Đồng thời, bạn cũng không sợ việc sờn đứt của dây chuột bởi chuột không dây, sử dụng bluetooh.

b, Bàn rê chuột

Bàn rê chuột của imac chính là Magic Trackpad. Bàn rê chuột là phụ kiện hỗ trợ bạn khi thực hiện các thao tác. Cụ thể là click, cuộn, quét và xoay để làm việc với những dữ liệu có sẵn trên màn hình

 c. Sạc pin theo imac cũ chính hãng

Với 6 pin AA NiMH, bộ sạc pin của imac cũ chính hãng có hiệu suất cao, có tuổi thọ cao khiến bạn an tâm trong việc sử dụng, đặc biệt khi đi công tác xa thậm chí là quên sạc ở nhà.

d, Ổ cứng sao lưu dữ liệu thoải mái

Trong cuộc sống, nhu cầu lưu giữ những kỉ niệm như hình ảnh, các thước phim của bạn rất lớn. Vậy imac chính hãng sẽ đáp ứng được điều này dù đó chỉ là imac cũ chính hãng. Bởi lẽ imac sử dụng một ổ cứng không dây, có kết nối với Time Machine có dung lượng rất lớn.

 Tin liên quan:

5 dòng Macbook pro cũ chính hãng giá rẻ dưới 15 triệu đồng

Thời điểm nào trong năm là tốt nhất để mua macbook cũ chính hãng giá rẻ

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call