Imac cũ chính hãng màn hình 5k siêu đẹp, hút khách

21/03/2017
3.887 lượt xem

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều  loại máy tính đẹp ưa chuộng, trong đó imac cũ chính hãng nằm trong số đó. Độ phân giải của sản phẩm là 5K, nhiều người cho rằng nó quá lãng phí nhưng Apple đã có dụng ý khi thiết kế như vậy. Bài đây dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

imac cũ chính hãng

imac cũ chính hãng được nhiều người tin dùng

1. Imac cũ chính hãng

Những năm gần đây, “ông chủ” Apple đã ra mắt chiếc imac cũ chính hãng sở hữu màn hình 5K đầu tiên, rất thu hút khách. Bên cạnh đó vẫn có nhiều khách hàng nghi ngờ về màn hình 5K liệu có thực sự cần thiết khi mà hiện nay, nhiều nội dung không định dạng được 5K.

Nhiều người cho rằng, độ phân giải 5K là không cần thiết, thừa thãi bởi lẽ 4K vẫn không phải là tiêu chuẩn phổ biến. Vậy ở đây 5K là sản phẩm để quảng bá hay có ý nghĩa gì khác?

imac cũ chính hãng

So sánh hai dòng sản phẩm có độ phân giải màn hình 4K và 5K của imac cũ chính hãng

Đối với màn hình 4K, số lượng điểm ảnh tăng gấp đôi so với độ phân giải Full HD trước kia, cụ thể từ 2.138.400 lên 8.294.400 điểm ảnh. Đối với màn hình 5K có độ phân giải 5.120x 2.880, có 14,7 triệu điểm ảnh.

Mình nói rõ hơn, so với chiếc TV Full HD, độ phân giải 5K có số điểm ảnh lớn gấp 8 lần, nhiều 65% so với độ phân giải 4K.  Ngày nay, khi công nghệ điện tử đang phát triển, độ phân giải màn hình đang tiến đến Ultra HD hoặc 4K.

Imac cũ chính hãng cụ thể là phiên bản 21,5 inch đang sở hữu độ phân giải màn hình cao nhất là 4K. Tức là độ phân giải 5K trên imac 27 inch cũ sẽ có nhiều điểm ảnh hơn trước, chương trình có hình ảnh sẽ nét và rõ hơn.

Hiện nay, những người chuyên làm về hình ảnh như biên tập viên video, biên tập viên ảnh, phóng viên ảnh… rất quan trọng đến độ phân giải của màn hình. Và màn hình 5K là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

Công việc nhiệp ảnh gia, biên tập viên, độ phân giải 5K sẽ giúp hiển thị thông tin chi tiết của bức ảnh, các hiệu ứng rõ nét. Bên cạnh đó, sẽ hiển thị các công cụ biên tập, chỉnh sửa trên màn hình.

Nói một cách dễ hiểu, imacbook 21,5 inch cũ chính hãng có độ phân giải 4K sẽ không thể chỉnh sửa video hoàn thiện, tuyệt mĩ. Màn hình 5K là lựa chọn cho bạn khi công việc của bạn đòi hỏi kĩ xảo, chú trọng về hình ảnh.

Có thể nói, màn hình 5K sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng, tiện ích, hiệu quả công việc tăng cao có thể nhìn rõ từng ngày.

Imac cũ chính hãng có độ phân giải màn hình 5K rất tốt. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có những sản phẩm mới ra đời, hi vọng chất lượng sản phẩm vẫn được nhiều người tin dùng.

Tin liên quan:

Các chính sách thành công của Apple đối với Macbook air cũ giá rẻ nhất

Macbook cũ chính hãng giá rẻ: lí do khiến bạn không thể cưỡng lại

 
GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call