Macbook air 11 inch cũ và macbook pro được khách hàng tin tưởng nhất

06/04/2017
2.943 lượt xem

Qua nhiều cuộc khảo sát của hãng nghiên cứu Consumer Report, macbook air 11 inch cũ và macbook pro đang được khách hàng tin tưởng nhất trên thị trường tiêu thụ

macbook air 11 inch cũ

macbook air 11 inch cũ được khách hàng tin tưởng

1. Nhận định của hãng nghiên cứu nổi tiếng

Một tờ báo đưa tin, tỷ lệ khách hàng được khảo sát tin tưởng hai mẫu sản phẩm này của Apple nhiều hơn gấp nhiều lần so với các mẫu máy tính Windows.

Với hơn 58.000 khách hàng và họ sở hữu macbook air 11 inch cũ trong giai đoạn từ năm 2010 – 2016 thì mới đủ tiêu chuẩn nằm trong diện khảo sát. Trong khi gần 20% khách hàng máy tính hãng Windows báo cáo sự cố trong vòng 3 năm đầu sau khi mua, con số này với Apple chỉ khoảng 10%. Đặc biệt, tỷ lệ gặp sự cố trên mẫu MacBook Air chỉ chiếm khoảng 7% và MacBook Pro là 9%.

Ngoài ra, sản phẩm  MacBook air 11 inch cũ của Apple chỉ có tỷ lệ hỏng hóc khoảng 3 – 4% mỗi năm, thấp hơn nhiều lần so với các dòng máy tính Windows.

Laptop  Gateway NV nằm trong top đầu danh sách các máy tính Windows với tỷ lệ hỏng hóc và thay mới lên tới 13%. Laptop LT của hãng chiếm tới gần 14% trong khi Samsung ATIV Book có tỷ lệ phần trăm tương tự. Lenovo ThinkPad và dòng XPS của Dell đứng ở vị trí thứ ba với tỷ lệ khoảng 15%.

Đối với những máy tính thường xuyên gặp phải hỏng hóc, trục trặc liên tục trong thời gian sử dụng, các mẫu máy tính của Apple chỉ chiếm khoảng 42%, thấp hơn rất nhiều so với con số 55% của máy tính Windows.

Theo Consumer Reports cũng chỉ ra rằng, MacBook air và macbook pro cũ đáng tin cậy hơn, ít tốn kém chi phí sửa chữa hơn ngay cả khi bị hỏng hóc.

Như vậy, Consumer Reports khẳng định rằng có 71% người được khảo sát mua một chiếc MacBook air 11 inch cũ và macbook pro và hoàn toàn hài lòng với quyết định của họ. Trong khi con số này chỉ đạt khoảng 38% đối với người khảo sát dùng máy tính Windows.

Tin liên quan:

Macbook pro 13 inch cũ đã khắc phục được lỗi pin kém

Quảng cáo macbook pro 15 inch cũ 2016 do Apple giới thiệu

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call