Một số thông tin về cấu hình iMac mới trong năm 2017

19/05/2017
2.981 lượt xem

Bên cạnh những hứa hẹn về sự xuất hiện tiếp theo của iPhone 8 và Macbook Pro mới, dường như Apple cũng có ý định chấm dứt “giấc ngủ đông” của dòng iMac cũ chính hãng bằng cách đưa ra phiên bản 2017 mới. Vậy phiên bản mới sẽ có cấu hình như thế nào ?

 

iMac cũ chính hãng

 

Được biết dòng PC Mac Pro của Apple đã từng bị “bỏ quên” trong 4 năm trời, cuối cùng cũng được tái sinh lại. Dự kiến Mac Pro 2018 sẽ là dòng máy tính bàn có cấu hình mạnh nhất của Apple từ trước tới nay.

Cùng với đó, Apple còn có thêm dự định đưa ra dòng máy tính iMac phiên bản hoàn toàn mới thay thế cho các dòng iMac cũ chính hãng trong năm 2017, tất nhiên sẽ có nhiều sự thay đổi về cấu hình. Cụ thể rằng iMac 2017 sẽ mang trong mình bộ vi xử lý Intel Xeon E31285 v6, đồng hành với card đồ họa AMD và RAM có nhiều mức từ 16GB cho đến 64GB. Các cổng hỗ trợ bao gồm Thunderbolt 3, USB-C và ổ cứng SSD có dung lượng tận 2TB.

Bên cạnh sự tiên tiến về đồhọa AMD, iMac mới còn có thể được bổ sung thêm các ứng dụng thực tế ảo VR hoàn toàn mới. Có vẻ Apple đang có những tiến bộ rất nhanh ở lĩnh vực này.

Không loại trừ khả năng, imac 2017 có thể sẽ được trang bị cả dải cảm ứng Touch Bar tương tự thế hệ Macbook Pro cũ chính hãng 2016 trước đây.

 

 

Tin liên quan:

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call