Skype trợ giúp hoạt động trên thanh Touch Bar của macbook pro 15 inch cũ

29/03/2017
2.878 lượt xem
Thời gian vừa qua, phần mềm skype chạy trên hệ điều hành Mac OS đã được Microsoft đưa vào sử dụng. Thông qua đây, ứng dụng kích thích khả năng hoạt động của thanh công cụ Touch Bar có trên macbook pro 15 inch cũ
macbook pro 15 inch cũ

Trên macbook pro 15 inch cũ, skype hỗ trợ thanh Touch Bar

1.Lí Luận

Từ trước đến nay, thanh công cụ Touch Bar có vai trò quan trọng trên macbook pro 15 inch cũ cũng như tất cả các loại macbook. Đó là một bộ phận mới được bổ sung trên các mẫu máy. Touch vừa đóng vai trò là bảng điều khiển cảm ứng cho các hoạt động điều khiển của bạn. Công cụ có thể điều khiển thay đổi chương trình trên màn hình, thay đổi âm lượng, độ sáng tối của màn hình, của macbook. Nói chung, nó có thể điều khiển mọi thứ có trên macbook, một click chuột, bạn có thể nắm cả thế giới bằng touch Bar. 

Để đáp ứng tần suất nhu cầu hoạt động của người sử dụng, trợ giúp thanh công cụ Touch, một phiên bản Skype mới đã được đưa ra thị trường sử dụng. Từ đây, bạn hoàn toàn  có khả năng ứng dụng một số tính năng như nhận cuộc gọi, thông báo, tin nhắn,.. của Skype trực tiếp trên thanh cảm ứng này.

Không chỉ trợ giúp Touch Bar,nó  còn giải quyết một số lỗi có trong phiên bản trước đó, giúp việc chạy ổn định hơn. Ứng dụng này đang được cung cấp tại trang chủ của Microsoft với dung lượng 45 MB.

Phiên bản Office cũng từng là ứng dụng hỗ trợ thanh Touch Bar trước Skype mấy năm. Ví dụ, trong lúc sử dụng Word, bạn có thể kích hoạt chế độ Focus Mode để tắt bớt Ribbon (thanh công cụ), việc này giúp bạn không bị phân tâm. Bên cạnh đó, PowerPoint sẽ hiển thị hình ảnh tổng quan của các trang slide giúp bạn có thể dễ dàng sắp xếp các slide với màn hình cảm ứng của Touch Bar trên macbook pro 15 inch cũ.

Tin liên quan:

Cách chụp màn hình windows trên macbook air 11 inch cũ

Hướng dẫn cách cuộn dây sạc Magsafe của macbook pro 15 inch cũ

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call