So sánh laptop doanh nhân AsusPro B9440 với Macbook Air 13 inch cũ

03/04/2017
3.308 lượt xem

AsusPro B9440 là dòng sản phẩm laptop doanh nhân đời mới của Asus, sẽ lên kệ vào tháng 5/2017 với giá từ 999 USD, cạnh tranh với Macbook Air 13 inch cũ.

 

 Macbook Air 13 inch cũ

Chiếc máy của doanh nhân

 

Tại sự kiện CES hàng năm, Asus đã đưa ra loạt sản phẩm mới, trong đó phải kể đến chiếc laptop doanh nhân Asus Pro B9440. Với màn hình 14 inch và trọng lượng chỉ 1.04 kg, đây là chiếc laptop khá nhẹ và mỏng có thể cạnh tranh với các dòng Macbook Air 13 inch cũ siêu mỏng của Apple. Thông tin cho biết thêm rằng đây còn là chiếc laptop doanh nhân 14 inch nhẹ nhất hiện nay trên thế giới. Mục đích của hãng Asus là muốn hướng tới phục vụ những khách hàng cần laptop có kích thước đủ lớn, nhưng vẫn đủ cơ động và linh hoạt để mang theo bên người.

Viền màn hình của máy thiết kế khá mỏng với hợp kim magnesium trọng lượng nhẹ, khiến cho máy có dáng vẻ thon gọn về mặt tổng thể và trọng lượng nhẹ. Hợp kim magnesium cũng hứa hẹn giúp máy có độ bền tốt.

Macbook Air 13 inch cũ

Về mặt cấu hình, AsusPro B9440 không thua kém so với các dòng Macbook Pro 13 inch cũ của Apple với màn hình phân giải full HD. Máy có hai phiên bản cấu hình với bản thấp hơn là RAM 8GB cùng chip Core i5, bản còn lại với RAM 16GB cùng Core i7 và tối đa 512 GB SSD. Điểm đặc biệt trong công nghệ của máy là trang bị hệ thống cảm biến vân tay giúp tăng tính bảo mật tối đa, và còn có khả năng chống nước tràn vào máy.Bởi vậy, đây là một sản phẩm vô cùng thích hợp cho giới doanh nhân.

 

 

Macone xin được gửi đến một số hình ảnh sản phẩm:

 

Macbook Air 13 inch cũ

 

Macbook Air 13 inch cũ

 

Macbook Air 13 inch cũ

 

Macbook Air 13 inch cũ

 

Macbook Air 13 inch cũ

 

Tin liên quan :

Apple đã loại bỏ tiếng nhạc khởi động trên macbook air 11 inch cũ

Cách thao tác với các biểu tượng ẩn trên bàn phím Macbook Air 11 inch cũ

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call