Sử dụng card đồ họa rời GTX 1080 Ti, macbook pro hoạt động tăng 4 lần

19/04/2017
2.812 lượt xem

Để macbook pro chạy mạnh, hoạt động tốt, nhiều khách hàng đã trang bị nhiều thiết bị hỗ trợ. Tuy nhiên, mới đây các chuyên gia đã nghiên cứu và khẳng định card đồ họa rời GTX 108 Ti sẽ làm điều này một cách tốt nhất khiến nhiều người ngạc nhiên.

macbook pro 13 inch cũ

Card đồ họa mới khiến macbook pro 13 inch cũ hoạt động mạnh

1.Card đồ họa có sức mạnh bất ngờ

 Khi máy hoạt động chậm, người dùng nghĩ ngay đến sự hỗ trợ từ những phụ kiện và gắn card đồ họa là 1 trong những ý tưởng mà họ nghĩ tới đầu tiên. Điều này đã bắt đầu từ nhiều năm trước đó. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều card sử dụng cho macbook cũ. Tuy nhiên, việc sử dụng card đồ họa không được các chuyên gia khuyến khích bởi lẽ nó còn số lỗi vì những lí do không tương thích.

Để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng, nhiều chuyên gia đã bỏ thời gian, công sức ngày đêm để thử nghiệm chiếc card đồ họa GTX 1080 Ti cho macbook pro. Cuối cùng điều tuyệt vời đã đến, kết quả khiến nhiều người hài lòng.

Bạn không thể nghĩ đơn giản là chỉ sở hữu một chiếc card đồ họa này là bạn đã có được một chiếc macbook pro hoạt động mạnh gấp 4 lần trước đây bởi lẽ không phải bạn chỉ việc nhét card vào mà bạn phải có sự hỗ trợ của chiếc case gắn ngoài cho card đồ họa.

Sau khi tiến hành thiết lập hệ thống card đồ họa rời GTX 1080 Ti cho MacBook Pro 2016, eGPU.io đo được hiệu năng cao gấp 4 lần so với card đồ họa tích hợp Radeon Pro 460 có sẵn trong máy.

Card đồ họa này mới được tung ra thị trường nên có giá cao, dao động từ 500 USD-800USD. Để macbook hoạt động mạnh, ổn đinh không ít người sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn để sở hữu một chiếc.

Nói card mạnh nhất thì không thể bởi lẽ sắp tới trên thị trường còn có nhiều sản phẩm do nhiều nhà sản xuất sáng tạo, lên kế hoạch phát triển lâu dài để hỗ trợ macbook pro.

Tin liên quan:

Cổng sạc Magsafe có thể quay lại với macbook pro cũ chính hãng

 
GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call