Thảm sát ở sân bay, chiếc Macbook Pro cũ đỡ đạn cứu một người

09/01/2017
3.317 lượt xem

Trong vụ thảm sát ở sân bay Fort Lauderdale, nếu không nhờ chiếc Macbook Pro cũ của mình thì người đàn ông này cũng là nạn nhân trong vụ nổ súng tại sân bay

 

Thoát chết nhờ…Macbook Pro cũ ?

 

Vụ nổ súng ở sân bay Fort Lauderdale ngày 6 tháng Một vừa qua đã làm 5 người chết và 8 người bị thương. Nhưng có một trường hợp hy hữu xảy ra nhờ một chiếc máy Macbook Pro cũ chính hãng của Apple.

Một người đàn ông tên là Steve Frappier cho biết, anh đã được chính chiếc Macbook cũ chính hãng của mình cứu sống trong vụ nổ súng này. Trong buổi nói chuyện với kênh CNN, anh kể lại rằng khi đang đứng trong sân bay và có tiếng sung nổ ra, anh đã phải nằm lăn ra sàn để bảo vệ bản thân như thế nào.

 

Macbook Pro đỡ đạn cứu một người

 

Steve lúc đó đang đứng gần khu vực chờ lấy hành lý của sân bay thì nghe thấy tiếng súng. Đột nhiên Steve cảm thấy có gì đập mạnh vào lưng anh.Ban đầu, Steve lầm tưởng rằng đó chỉ là một hành lý rơi vào mình trong lúc hỗn loạn. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, anh nhận ra mình đã bị trúng phải một viên đạn 9 mm.

Chiếc balo đó đã cứu mạng tôi.” Steve Frappier cho biết tại kênh AC360 của CNN. “Tôi gục xuống và chiếc balo vẫn ở sau lứng tôi, và tôi đã đứng đúng ở chỗ khi tay súng bắn về phía tôi …. Đó là một viên đạn bắn bừa.”

Tôi cảm thấy có gì đó đập vào lưng mình.” Anh nói với kênh CNN. “Chỉ một lát sau khi tôi bước vào nhà tắm để kiểm tra lại bản thân, tôi nhận ra viên đạn đã trúng vào balo của tôi, và đập vào chiếc laptop, sau đó khi tôi đưa chiếc balo của mình cho FBI để điều tra, họ tìm thấy viên đạn trong túi của chiếc balo.”

 

 chiec-macbook-trung-dan.jpg January 9, 2017 28 kB 590 × 350 Edit Image Delete Permanently URL https://macone.vn/wp-content/uploads/2017/01/chiec-macbook-trung-dan.jpg Title chiec-macbook-trung-dan Caption Alt Text

 

Khi khu vực sân bay đã yên tĩnh, Steve kiểm tra lại chiếc Macbook Pro bị trúng đạn, sau đó giao cả balo và chiếc Macbook cho FBI. Cơ quan tình báo này xác nhận rằng đây là viên đạn có đường kính 9mm và được bắn từ chính khẩu súng của kẻ tấn công.

Kẻ tấn công đã nổ súng lia lịa và có phát đạn lạc đã trúng vào balo của tôi. Nếu không nhờ có chiếc Macbook, lưng của tôi đã trúng đạn.” Frappier cho biết. Trước đó, anh đã nhanh tay nhét chiếc laptop vào balo của mình khi rời khỏi máy bay.

Viên đạn bắn xuyên qua chiếc balo đang mở của tôi, trúng thẳng vào chiếc Macbook Pro cũ bên trong và dừng lại khi chạm vào túi trong của chiếc laptop.” Anh cho biết.

Điều thú vị là, đây không phải trường hợp đầu tiên một sản phẩm Macbook Pro cũ của Apple đã cứu tính mạng của một ai đó.

Tham khảo WCCFtech

Tin liên quan:

 
GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call