Thêm một dòng sản phẩm Macbook ngừng cập nhật và bảo hành từ Apple

03/05/2017
3.209 lượt xem
 
Macbook cũ chính hãng vỏ nhựa (White Macbook) của Apple sẽ là dòng sản phẩm tiếp theo chính thức vào danh sách những dòng máy quá lỗi thời, không được hưởng các điều kiện bảo hành cũng như sửa chữa theo quyết định của hãng.
 
 
macbook cũ chính hãng vỏ nhựa
 

Thêm một dòng máy bị “khai tử” từ Apple 

Đây cũng là dòng sản phẩm thứ ba, cũng là dòng cuối cùng mà laptop đa năng với vỏ làm bằng polycarbonate bị Apple “khai tử” vì quá lỗi thời. Điều này đồng nghĩa là chiếc laptop này sẽ không được cho bảo hành sửa chữa phần cứng theo chính sách của Apple.

Dòng Macbook cũ chính hãng với vỏ nhựa này của Apple cũng là sự bổ sung vào danh sách những dòng máy “cổ” của Apple, sau iPhone 3G phát hành từ năm 2009. Phiên bản làm Macbook thiết kế từ nhựa trắng này ra mắt vào đầu nă m 2010, và vào thời kỳ đó máy là một dòng sản phẩm nổi bật với hình ảnh trắng sáng bắt mắt.

Đến năm 2011, Apple bắt đầu tung ra các dòng Macbook Air cũ chính hãng với thiết kế từ vỏ nhôm vừa sạch và sang trọng hơn hẳn. Sự thay đổi thiết kế này cũng xảy ra ở cả dòng iPhone. Vafđến cuối năm 2011 thì dòng Macbook cũ chính hãng với vỏ nhựa (White Macbook ) này cũng bị ngừng sản xuất.

 

 Tin liên quan:

Concept thú vị khi Macbook Pro chỉ dùng Touch Bar thay cho bàn phím

Trang trí Macbook Pro và iPhone của bạn theo phong cách xưa của Apple

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call