Ứng dụng mới của Google chưa từng có trên Macbook Pro 15 inch cũ

31/03/2017
2.794 lượt xem

Hãng Google mới đây vừa tung ra một ứng dụng mới chưa từng có trên Macbook Pro 15 inch cũ có thể cho phép bạn và nhiều người cùng chỉnh sửa ảnh chung với nhau.

 

Macbook Pro 15 inch cũ

ảnh minh họa trên Macbook Retina 15 inch Mid 2014 MGXC2

 

Ứng dụng mới khá thú vị

 

Trước đến nay, Google nổi tiếng với việc thường xuyên mang đến các ứng dụng mới, và họ sẽ gỡ bỏ nó đi nếu tác dụng trong thực tế không tốt. Trong thời gian gầy đây, Google đã đưa ra thêm một thử nghiệm mới với khả năng chỉnh sửa ảnh cùng bạn bè.

 

Ý tưởng này bắt nguồn từ hình ảnh khi bạn và người thân có thể cùng chinh sửa ảnh và chia sẻ với nhau thuận tiện hơn.

Hơn thế nữa , ứng dụng này có khá nhiều điểm tương đồng với ứng dụng chỉnh sửa ảnh và Clip của Apple. Nhất là trong khi ngày nay những ứng dụng như Snapchat và Instargram lên ngôi, thì những công nghệ có thể chỉnh sửa ảnh mới lạ sẽ là mảnh đất màu mỡ.

Ngoài ra, ứng dụng này được hỗ trợ từ các công cụ giúp chỉnh sửa thông minh và thú vị trên các trang Google Photos hay YouTube. Nó sẽ bao gồm hàng loạt các hiệu ứng tự động và bộ lọc để chọn các hình ảnh của bạn và tất nhiên sẽ bao gồm tính năng nhận diện khuôn mặt và gắn thẻ cho tất cả bạn bè của bạn. Một điểm mới nữa là ứng dụng này còn chưa xuất hiện trên Macbook Pro 15 inch cũ của Apple.

Cho đến nay, mọi thông tin vẫn chưa được khẳng định chính xác, nhưng Google đã xác nhận với trang công nghệ Engadget rằng một ứng dụng mới đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên, nó phải trải qua một giai đoạn đánh giá khắc nghiệt trước khi chính thức được phát hành, nó cũng có thể sẽ không được ra mắt nếu đội ngũ kỹ thuật của Google không thấy bất kỳ tiềm năng nào trong nó.

 

Tin liên quan:

Hướng dẫn thiết lập Window 10 trên Macbook Pro 13 inch cũ (Phần 2)

Những lần lột xác ngoại mục của macbook air 11 inch cũ

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call