Cập nhật tính năng thú vị Night Shift trên Macbook Pro cũ giá rẻ nhất

11/04/2017
3.044 lượt xem

Từ bản cập nhật Mac OS Siera 10.12.4, hãng Apple đã thêm vào tính năng Night Shift khá thú vị trên các dòng Macbook Pro cũ giá rẻ nhất, giúp hỗ trợ người dùng dễ ngủ hơn. 

 

Macbook Pro cũ giá rẻ nhất

Ảnh minh họa trên MacBook Pro 13in Touch Bar MNQF2

 

Tính năng giúp “ru ngủ” độc đáo

 

Theo tính năng này, bạn có thể bật lên vào ban đêm, máy sự thay đổi màu sắc cùng ánh sáng của màn hình để giảm cường độ sáng gây chói mắt, tông màu sẽ chuyển ấm hơn và tạo cảm giác dìu dịu giúp người sử dụng dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ.

Được biết có một vài dòng sản phẩm smartphone đã có những chức năng tương tự như trên, tuy nhiên nếu nói trên laptop thì Apple là hãng tiên phong trên các dòng Macbook Pro cũ giá rẻ nhất. Hơn thế nữa, tính năng này còn cho phép những người sử dụng điều chỉnh lịch sinh hoạt theo thói quen và giờ giấc dùng laptop của bản thân. Nhờ vậy , tính năng Night Shift tạo nên một sự hài hòa giữa chất lượng hiển thị màn hình cùng với môi trường ánh sáng xung quanh, qua đó kích thích sự buồn ngủ với người dùng.

Ngoài ra, bản HĐH Mac OS Sierra 10.12.4 còn mang đến một số cập nhật quan trọng cùng sửa lỗi khác, ví dụ như tối ưu hóa các thiết bị iOS kết nối qua cổng USB, và bổ sung thêm tính năng bảo mật quan trong và sửa lỗi đăng nhập v.v… Song song với tung ra Mac OS Sierra 10.12.4 cho Macbook Pro cũ giá rẻ nhất, Apple còn phát hành iOS 10.3 cho nền tảng smartphone.

 

Tin liên quan:

Cơ quan tình báo CIA từng bẻ khóa Macbook Pro cũ chính hãng và iPhone

Macbook Air 13 inch cũ đột nhiên hạ giá mạnh xuống còn tầm 800 USD

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call