Macbook Air 13 inch cũ đột nhiên hạ giá mạnh xuống còn tầm 800 USD

11/04/2017
3.630 lượt xem

Mới đây, hãng bán lẻ nổi tiếng Best buy vừa công bố hạ giá sản phẩm Macbook Air 13 inch cũ của Apple xuống mức giá còn 799 USD. Sản phẩm này là một trong những dòng Macbook Air có cấu hình khá ổn với RAM 8GB và vi xử lý Intel Core i5. Được biết mức giá ban đầu của sản phẩm là 999 USD.

 

Macbook air 13 inch cũ

                                                             Macbook air 13 inch cũ được nhiều người sử dụng

 

Thông tin và cấu hình Macbook Air 

 

Theo tờ SlashGear, Apple hiện nay chưa đưa ra một lời nhận xét nào về hướng đi giảm giá bán sản phẩm Macbook Air 13 inch cũ từ Best buy, tuy nhiên đây rất có thể là một kết quả từ những hoạt động giới thiệu những sản phẩm Macbook Pro mới vào cuối năm 2016. Các chiếc Macbook Pro mới có thêm khá nhiều tính năng tiên tiến mới như USB-C, Touch Bar mới đầy sáng tạo cùng phần cứng thêm ưu việt. Bởi vậy cũng không quá khó hiểu khi tại sao những sản phẩm cũ như Macbook Air 13 inch cũ lại hạ giá như vậy.
Với một số người không thích mua chiếc Macbook Pro mới nhất, thì còn có một sản phẩm khác khá nổi bật nữa là Macbook 12 inch với cổng USB-C và thiết kế siêu mỏng đầy hấp dẫn.
 
 
Qua việc Macbook Air 13 inch cũ giảm giá bán, bây giờ những người dùng công nghệ ưa chuộng Macbook sẽ có thêm một sự lựa chọn khá ưng ý nữa. Chiếc máy Macbook cũ chính hãng này của Apple có thiết kế truyền thống theo phong cách mỏng và nhẹ của Apple, có đầy đủ các dạng cổng kết nối truyền thống, và cả khe cắm thẻ SD. Thời lượng pin của máy là 12 giờ sử dụng sau một lần sạc, đủ để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Tuy rằng cấu hình cửa máy với Core i5 chưa phải là cao cấp nhất hiện nạy, hoặc chưa có màn hình Retina như các dòng Macbook sau này, nhưng nhìn chung với một mức giá rẻ như vậy, Macbook Air 13 inch cũ sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn cho các sinh viên và học sinh, thậm chí cả với những nhiếp ảnh gia yêu cầu chiếc laptop chuyên dụng để di chuyển và chỉnh sửa ảnh.
 
 
Tin liên quan:
 
GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call