Dell XPS 15 bản mới có thể ngang tầm với MacBook Pro 15 inch cũ

05/04/2017
3.318 lượt xem

Theo tin tức từ trang VideoCardz.com vông bố thì, dòng laptop Dell XPS 15 phiên bản mới có thể sẽ ngang tầm với Macbook Pro 15 inch cũ với hiệu năng cực kỳ ấn tượng.

 

MacBook Pro 15 inch cũ

 

Đặc điểm nổi bật

 

MacBook Pro 15 inch cũ của Apple được xem là một trong những dòng sản phẩm khá mạnh mẽ hiện nay, đồng thời rất ít máy laptop nào khác chạy HĐH WIndows có thể so sánh được với nó. Tuy vậy Dell XPS 15 chính là một ngoại lệ hiếm hoi. Dù không có trong tay những bộ vi xử lý đời mới nhất giống như Macbook, tuy nhiên hiệu năng của máy vẫn được nhận xét là ngang hàng với chiếc Macbook này.

Theo những website bán và giới thiệu laptop Dell XPS 15 thì phiên bản này sẽ mang lõi tứ Kaby Lake kèm GPU của Nvidia. Hai dòng vi xử lý này đều rất mới và chưa được Intel với Nvidia công bố. Sản phẩm này dự kiến sẽ được tung ra trong CES 2017 tại Las Vegas.

Hơn nữa, theo thông tin từ VideoCardz.com thì XPS 15 gồm có 3 mức cấu hình để lựa chọn gồm : chip lõi tứ Core i3 – 7100 HQ; Core i5-7300HQ và cuối cùng là Core i7 – 7700HQ với card đồ họa Nvidia rời GeForce GTX 1050 và cảm biến vân tay hỗ trợ người dùng đăng nhập Windows chỉ với 1 thao tác chạm. Ngoài ra khả năng đăng nhập bằng vân tay cũng là một trong những công nghệ mới rất được ưa thích.

Những thông tin chính thức về hiệu năng CPU với GPU vẫn chưa được công bố một cách rõ ràng. Có khả năng rằng, GPU GTX 1050 sẽ còn được hỗ trợ cả thực tế ảo. Cấu hình của máy cũng bao gồm màn hình độ phân giải tận 4K không viền, cổng sạc đa năng Thunderbolt 3 cùng một khe đọc thẻ SD, cùng các cổng USB tốc độ cao, cổng HDMI (cổng này đã bị Apple chính thức loại bỏ trên các dòng Macbook Pro cũ chính hãng). Các chi tiết trên đều được Dell phân bố một cách hài hòa trong bộ khung nhôm cùng sợi cacsbon của XPS 15 với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 1.8 kg, không nặng hơn là mấy so với Macbook Pro 15 inch cũ của Apple.

 

Tin liên quan: 

Bên cạnh Macbook cũ chính hãng, Apple đang tập trung cho dự án mới

Quảng cáo của Macbook Pro 15 inch cũ 2016 do Apple giới thiệu

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call