Laptop Predator Triton 700 của Acer “so tài” cùng Macbook Pro TouchBar

19/06/2017
3.013 lượt xem

Dòng máy tính Predator Triton 700 của Acer được xem như là một thiết bị khá mỏng với cấu hình cao dành cho các game thủ, ngoài ra còn là “đối thủ” cạnh tranh với Macbook Pro TouchBar cũ 2016 của Apple.

 

Macbook Pro TouchBar cũ

 

Siêu phẩm mới từ Acer

 

Được xem như một sự cạnh tranh với các dòng máy tính đang hot trên thị trường hiện nay như Macbook Pro TouchBar cũ năm 2016 hay Razer Blade, Predator Triton 700 hiện nay đang là một trong những sản phẩm ưu tú nhất của Acer. Máy có cấu hình cao “khủng khiếp”nhằm phục vụ các nhu cầu chơi game hoặc giải trí dành cho game thủ, mà vẫn có kích thước cực kỳ mỏng chỉ có 18mm, một con số ấn tượng so với rất nhiều các dòng máy tính xách tay khác hiện nay.

Cụ thể, để đáp ứng được nhu cầu của các game thủ, laptop Triton 700 lắp đặt bộ xử lý Intel Kaby Lake đời thứ 7, kèm theo là card đồ họa Nvidia GTX. Máy có đến 2 ổ SSD PCIe cùng RAM 32 GB hiện theo chuẩn DDR4. Một chi tiết hơi thất vọng là màn hình 15.6 inch của máy lại chỉ được trang bị độ phân giải là Full HD mà thôi. Theo hãng Acer thì điều này sẽ giúp hiệu năng chơi game tốt hơn, mặc dù on số này thấp hơn so với nhiều máy tính xách tay chơi game khác trên thị trường.

 

Macbook Pro TouchBar cũ

 

Lẽ dĩ nhiên vì là một sản phẩm “cân đo đong đếm” dành cho các game thủ, bởi vậy Triton 700 cũng có một bàn phím cơ có gắn đèn nèn để có thể phát sáng trong đêm.

Một khác biệt nữa trong phong cách thiết kế đó là Acer đã đổi vị trí bàn phím ra phía trước, còn trackpad thì lại đưa lên trên cùng.  Ngay cả trackpad cũng có thiêt kế khác với các laptop khác ví dụ như Macbook Air cũ chính hãng của Apple.

 

Macbook Pro TouchBar cũ

 

Predator Triton 700 dự kiến ​​sẽ được bán ra vào tháng 8 năm nay với giá khởi điểm 2.999 USD, một mức giá khá cao, nhưng cũng khá phù hợp với một siêu phẩm sánh ngang Macbook Pro TouchBar cũ.

 

Tin liên quan:

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call