Macbook Air 13 inch cũ hiện nay có mức giá khá rẻ so với trước

18/04/2017
2.751 lượt xem

Thông thường, mỗi khi nói đến Macbook chúng ta thường có tâm lý rằng đó là sản phẩm cao cấp và đắt tiền dành cho những khách hàng khá giả. Tuy nhiên hiện nay Macbook Air 13 inch cũ đã có mức giá thấp hơn nhiều so với trước, chỉ ngang với mặt bằng chung laptop nhưng lại là một thiết bị vô cùng hoàn hảo ở tầm giá rẻ.

 

Macbook Air 13 inch cũ

Ảnh minh họa Macbook Air 13 inch 2016 MMGG2

 

Các dòng sản phẩm Macbook mới hiện nay đang ngày càng được phát triển cấu hình và áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với thế hệ Macbook Air cũ chính hãng. Cũng bởi vậy mức giá các Macbook cũ sẽ trở nên rẻ hơn nhiều với mức giá 1800 USD hồi mới công bố.

 

Macbook Air 13 inch cũ

 

Ở các sản phẩm Macbook Air 13 inch, cấu hình gồm bộ vi xử lý Core i5 với tốc độ cao hơn, pin với dung lượng sử dụng kéo dài tận 12 giờ sử dụng và mức giá chỉ tầm 16 -20 triệu đồng. Mức giá này có thể còn hơi cao, nhưng tất cả là xứng ddangs với một chiếc laptop vô cùng năng động và khá hoàn hảo. Có thể nói MacBook Air 13 inch cũ 2014 là chiếc máy tính xách tay trong mơ của mọi người.

 

Thiết kế

 

Macbook Air 13 inch cũ

 

Mabook Air cũ 2014 có thiết kế hầu như không thay đổi so với các dòng Macbook cũ chính hãng từ trước, thiết kế nhôm nguyên khối tinh tế và lịch lãm với nét bo tròn ở góc, kiểu dáng unisex phù hợp cho cả nam và nữ.

Bàn phím của máy cũng có thời gian sử dụng cao, ít hỏng hóc hay bị bào mòn. Logo Apple là điểm nhấn tỏa sáng trên thân máy Macbook Air cũ chính hãng vô cùng quen thuộc.

 

 

Tin liên quan:

Macbook 12 inch có hướng đi khác so với Macbook Air cũ chính hãng

Apple đã không công bố 4 điều sau về Macbook 12 inch cũ 2015

 

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI
Miễn phí giao hàng nội thành
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Miễn phí đổi trong 10 ngày
HÀNG CHÍNH HÃNG
Cam kết hàng chính hãng 100%
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN
Tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản
Loading...
messenger call